Lướt nét nhàn tênh khi ra nước ngoài mới dịch vụ Data Roaming 4G

H.Phương-Chủ nhật, ngày 24/07/2016 09:01 GMT+7

Hình minh họa

VTV.vn - Sử dụng dịch vụ Data Roaming 4G khi đi công tác, du lịch ở nước ngoài giúp khách hàng có những trải nghiệm thú vị.

Hiện nay, các dịch vụ trên nền tảng 3G đã trở nên phổ biến, kích thích sự tương tác giữa người dùng với máy móc (IoT), sự nở rộ của các dịch vụ sách điện tử, nghe nhạc trực tuyến, video online và phản ánh nhu cầu sử dụng Internet tốc độ cao đang ngày một lớn.

Cuộc cách mạng data đã thực sự bùng nổ với sự xuất hiện của công nghệ 4G thỏa mãn tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nếu như 3G vẫn chưa thể đáp ứng được yêu cầu của khách hàng do tốc độ vẫn còn hạn chế, không thể sử dụng cho các mục đích tiêu dùng data lớn thì 4G sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo, thậm chí còn vượt trên cả wifi nhờ tốc độ vượt trội của nó (nhanh hơn 3G từ 7-10 lần).

Nắm bắt được xu thế đó, từ cuối năm 2015, các nhà mạng Việt Nam nhanh chóng triển khai cung cấp thử nghiệm dịch vụ 4G đến người dùng. Không chỉ là nhà mạng tiên phong thử nghiệm 4G tại Vũng Tàu, Viettel còn có một bước đi xa hơn là cung cấp dịch vụ Data Roaming 4G cho khách hàng khi đi ra nước ngoài.

Anh Phạm Phúc Nguyễn (34 tuổi - Hà Nội) sau khi trải nghiệm dịch vụ Data Roaming 4G của Viettel tại Canada cho biết: “Mặc dù mới chỉ trong giai đoạn thử nghiệm nhưng tôi nhận thấy chất lượng dịch vụ rất tốt, tốc độ nhanh nhờ đó mà công việc chạy tốt hơn”.

Không chỉ hài lòng về chất lượng đường truyền, rất nhiều khách hàng khác cảm thấy thoải mái và ấn tượng với những chính sách ưu đãi của Viettel dành cho dịch vụ Data Roaming 4G, khi có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ media tốc độ cao trên thiết bị di động mà cước phí bằng với dịch vụ Data Roaming 3G hiện nay.

Chỉ bằng việc đổi SIM 4G và sử dụng dòng máy Smartphone hoặc máy tính bảng có hỗ trợ trước khi đi Roaming, các khách hàng đã đăng ký dịch vụ Roaming có thể trải nghiệm công nghệ 4G tại các quốc gia mà Viettel cung cấp dịch vụ.

Đặc biệt, để giúp khách hàng kiểm soát được tiêu dùng của mình khi đi chuyển vùng, Viettel cung cấp tính năng quản lý hạn mức sử dụng giúp hạn chế tối đa việc phát sinh cước ngoài ý muốn. Thêm vào đó là sự hỗ trợ của ứng dụng Chuyển vùng quốc tế Viettel Roaming ( www.roaming.vn/app ) giúp khách hàng cập nhật cước phí phát sinh và quản lý tiêu dùng tiện lợi. Bên cạnh đó, Viettel cũng cung cấp các tiện ích mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi lưu trú tại nước ngoài như Roaming Callback giúp khách hàng giữ liên lạc với người thân tại Việt Nam với giá cước rẻ hơn tới 60% và đầu số Tổng đài bảo hộ công dân ở nước ngoài để kết nối ngay khi gặp vấn đề khẩn cấp: +84.4.62.844.844.

Theo kế hoạch, Viettel sẽ tiếp tục mở rộng triển khai dịch vụ Data Roaming 4G tới nhiều đích có nhu cầu dịch vụ Roaming lớn trên thế giới.

Từ khóa:

roaming 4g

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước