Mario Kart hỗ trợ chế độ nhiều người chơi theo thời gian thực trên iOS

P.L-Thứ tư, ngày 04/03/2020 18:14 GMT+7

Mario Kart là một trong những game di động được tải về nhiều nhất từ trước đến nay của Nintendo

VTV.vn - Chế độ nhiều người chơi trên Mario Kart không chỉ dành riêng cho tài khoản đăng ký Gold Pass mà áp dụng cho toàn bộ người chơi khi game chính thức ra mắt trên iOS.

Sau giai đoạn thử nghiệm beta trong 3 tháng, Mario Kart đã được Nintendo cập nhật chế độ nhiều người chơi theo thời gian thực trên iOS trong tuần này. Thậm chí, tất cả người chơi đều có quyền truy cập vào chế độ nhiều người chơi bất kể họ có trả phí cho Gold Pass hay không.

Nintendo đã giới thiệu mô hình đăng ký tài khoản cao cấp cách đây một thời gian, cung cấp một số đặc quyền cho những người trả 5 USD cho Gold Pass. Khi đang ở giai đoạn thử nghiệm, chỉ những người đăng ký Gold Pass mới có quyền truy cập vào chế độ nhiều người chơi trong Mario Kart. Tuy nhiên, khi trò chơi chính thức ra mắt vào cuối tuần này, chế độ nhiều người chơi sẽ có sẵn cho tất cả mọi người chơi.

Mario Kart hỗ trợ chế độ nhiều người chơi theo thời gian thực trên iOS - Ảnh 1.

Chế độ nhiều người chơi sẽ được cập nhật cho mọi người chơi vào 20h00 ngày 8/3

Nintendo thông báo rằng có 3 loại đường đua trong chế độ nhiều người chơi thời gian thực trên iOS gồm:

- Đua với bạn bè hoặc những người khác ở gần: Người chơi có thể chọn quy tắc của riêng mình và đua với bạn bè hoặc những người chơi khác ở gần đó, các quy tắc không thay đổi.

- Đường đua tiêu chuẩn: Đây là cuộc đua công với những người chơi khác trên khắp thế giới để nâng thành tích với các quy tắc thay đổi hàng ngày.

- Các cuộc đua vàng: Đường đua chỉ dành riêng cho những người đăng ký Gold Pass, cạnh tranh với những người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất để đạt được thứ hạng cao nhất. Đường đua này có 4 bộ quy tắc thay đổi hàng ngày.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước