Mẫu ốp "độc" cho người dùng Galaxy Note 10 là fan của Marvel

P.L (dịch)-Thứ hai, ngày 19/08/2019 20:03 GMT+7

VTV.vn - Nếu bạn là một fan của Marvel và đã đặt hàng trước Galaxy Note 10 hoặc Galaxy Note 10+, những mẫu ốp độc đáo này sẽ không thể nằm ngoài sự lựa chọn của bạn.

Trở lại vào thời điểm tháng 5, các ốp lưng lấy cảm hứng từ siêu anh hùng Marvel cho các dòng smartphone Galaxy A và Galaxy S lần đầu tiên xuất hiện. Bốn mẫu ốp mang 4 chủ đề khác nhau là Avengers, Spider-Man, Captain America và Iron Man.

Mới đây, theo tài khoản Twitter Evan Blass, những mẫu ốp tương tự đã có cho bộ đôi Galaxy Note 10 và Galaxy Note 10+ mới ra mắt. Ốp được thiết kế với những đường cắt thích hợp cho camera selfie "đục lỗ" phía trước và cụm camera phía sau theo chiều dọc.

Bốn mẫu ốp mới lấy cảm hứng từ 4 nhân vật trong vũ trụ Marvel gồm: Deadpool, Spider-Man, Captain America và Iron Man.

Mẫu ốp độc cho người dùng Galaxy Note 10 là fan của Marvel - Ảnh 1.
Mẫu ốp độc cho người dùng Galaxy Note 10 là fan của Marvel - Ảnh 2.
Mẫu ốp độc cho người dùng Galaxy Note 10 là fan của Marvel - Ảnh 3.
Mẫu ốp độc cho người dùng Galaxy Note 10 là fan của Marvel - Ảnh 4.

Đáng chú ý, đây là những mẫu ốp "thông minh" bởi chúng có thể tự động tải ứng dụng thiết lập và nội dung độc quyền của Marvel (gồm đoạn giới thiệu, video và trò chơi RPG mang tên Future Fight) sau khi ốp được lắp vào máy. Thiết bị được lắp ốp sẽ có thêm hình động được thiết kế riêng ở chế độ màn hình khóa.

Hiện tại, giá bán của những mẫu ốp Marvel này vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, các mẫu ốp tương tự cho Galaxy S10, Galaxy S10+, Galaxy A40, Galaxy A50 và Galaxy A70 có giá khoảng 44 USD. Mặc dù trang web của Samsung gợi ý người dùng về những mẫu ốp này nhưng lại không bán trực tiếp chúng mà chỉ gợi ý những nơi mà người dùng có thể mua.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước