Mẫu xe mô tô chạy điện phá kỷ lục thế giới được bán ra toàn cầu

Như Anh (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ tư, ngày 07/03/2018 19:40 GMT+7

VTV.vn - Một nhà sản xuất vừa cho ra mắt trên phạm vi toàn thế giới mẫu xe mô tô chạy bằng năng lượng điện phá kỷ lục thế giới vì chạy được quãng đường dài nhất chỉ với 1 lần sạc.

Theo đó, xe mô tô sử dụng điện này chạy được 368km chỉ với một lần sạc, trong vòng 17 tiếng không cần sạc thêm điện. Đây là sản phẩm được dự kiến sẽ thay đổi thị trường xe điện của công ty Delfast. Công ty này kỳ vọng, xe mô tô điện này sẽ đưa thị trường xe điện lên một tầm cao mới.

Mẫu xe này sẽ sớm được bán ra toàn thế giới sau khi gọi vốn thành công. Những nhà đầu tư góp vốn vào dự án này sẽ nhận được chiếc xe mẫu của họ vào tháng 5/2018, hầu hết đơn đặt hàng trước đến từ Mỹ.

Công ty vận hành Delfast nằm tại Ukraine. Chiếc xe mô tô này là thành quả sau khi các lái xe của Delfast phàn nàn rằng những mẫu xe hiện có không đáp ứng được nhu cầu di chuyển của họ với quãng đường thường trên 100km.


Lito Green Motion Sora: Siêu mô tô chạy điện Lito Green Motion Sora: Siêu mô tô chạy điện

Sau nhiều năm thai nghén, siêu mô tô chạy điện Sora đã chính thức xuất hiện, đáp ứng được sự mong mỏi của các tín đồ tốc độ ưa thích việc sử dụng năng lượng xanh.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước