Microsoft Office 365 - Lời giải cho bài toán vận hành của các doanh nghiệp

P.V-Thứ bảy, ngày 09/04/2016 09:04 GMT+7

Office 365 là sản phẩm đám mây phát triển trên bộ Microsoft Office quen thuộc, thân thiện với 1.2 ty người dùng và doanh nghiệp trên toàn cầu

VTV.vn - Hôm nay, Microsoft và Phòng Công nghiệp & Thương mại Việt Nam (VCCI) đã tổ chức hội thảo chia sẻ những giải pháp CNTT dành cho các doanh nghiệp.

Nhằm giải quyết các bài toán lớn về vận hành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ thuộc nhiều lĩnh vực sản xuất kinh tế, MicrosoftVCCI tập trung giới thiệu những giải pháp và dịch vụ hiện đại với trọng tâm là Office 365 giúp tối ưu hiệu quả vận hành, xử lý các vấn đề nổi cộm như năng suất, bảo mật và xử lý thông tin mọi nơi mọi lúc trong các phiên hội thảo. Bên cạnh đó, đại diện Microsoft còn chia sẻ về những giải pháp an toàn an ninh mạng, những xu hướng bảo mật cần quan tâm và các bài toán về an ninh đám mây - một trong thách thức mới của nền kinh tế hiện đại.

Điện toán đám mây hiện trở thành một vấn đề được quan tâm hàng đầu trên toàn cầu. Tuy nhiên, việc triển khai dịch vụ đám mây tại Việt Nam, đặc biệt là trong khối doanh nghiệp vừa và nhỏ, vẫn còn chậm trễ. Một trong những rào cản lớn nhất của khách hàng là chi phí. Office 365 sẽ giải quyết được băn khoăn này bằng giải pháp đám mây: cung cấp đầy đủ tổ hợp nền tảng hạ tầng, cài đặt với lựa chọn đa dạng, bảo trì và đảm bảo an ninh với chi phí phù hợp. Sử dụng dịch vụ Office 365 theo hình thức thuê bao, doanh nghiệp có thể khai thác hiệu quả những ứng dụng tiện ích cập nhật bởi Microsoft. Theo các nghiên cứu mới nhất của đối tác độc lập, Office 365 có độ bảo mật cao theo chuẩn ISO 27001 và ISO 27018 - hai chuẩn bảo mật về sản phẩm và bảo vệ quyền riêng tư cao nhất trên thế giới hiện nay.

Microsoft Office 365 là bộ dịch vụ tích hợp đầy đủ từ trọn bộ Office Pro Plus; Exchange Online (dịch vụ quản lý thông tin cá nhân/ tin nhắn lưu trữ trên đám mây); Skype for Business (ứng dụng họp trực tuyến), Sharepoint Online (Portal online nội bộ cho doanh nghiệp), OneDrive for Business (hệ thống lưu trữ trực tuyến), Yammer (mạng xã hội riêng cho doanh nghiệp), Sway (trình bày, tạo slide trình chiếu, chia sẻ slide nhanh chóng); Video có hệ thống chia sẻ chuyên nghiệp và Thư ký ảo Delve. Đặc biệt, Microsoft Exchange Online thừa hưởng platform mail xuất sắc trên nền tảng Exchange Server 2016 cùng giải pháp mail hosting chuyên nghiệp trên đám mây Microsoft với dung lượng mail mặc định lên đến 50GB và khả năng gửi nhận mail lên đến 150Mb/lần.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước