Misfit trình làng vòng tay thông minh sử dụng năng lượng mặt trời

Phi Long-Thứ ba, ngày 06/01/2015 19:30 GMT+7

Chiếc vòng tay thông minh sử dụng năng lượng mặt trời đầu tiên trên thế giới xuất hiện tại CES 2015

Misfit đã thu hút sự chú ý tại sự kiện CES 2015 bằng vẻ lộng lẫy của thiết bị đeo tay thông minh Swarovski Shine sử dụng năng lượng mặt trời.

Tại sự kiện công nghệ CES 2015 đang diễn ra ở Las Vegas, Misfit đã tung ra bộ sản phẩm vòng tay theo dõi sức khỏe lộng lẫy mang tên Swarovski Shine. Bộ sản phẩm bao gồm 2 chiếc vòng tay với màu sắc và kiểu dáng khác nhau nhưng đều có thiết kế sang trọng tỏa ra từ những viên pha lê.

Sản phẩm mang vẻ lộng lẫy và sang trọng như một món đồ trang sức

Sản phẩm mang vẻ lộng lẫy và sang trọng như một món đồ trang sức

Phiên bản pha lê tím sử dụng công nghệ Energy Crystal, cho phép thiết bị hoạt động gần như vĩnh viễn, miễn là có ánh sáng từ mặt trời, đèn LED hoặc đèn Halogen. Trong khi đó, phiên bản pha lê trắng được trang bị pin có thể sử dụng lên tới 8 tháng.

Phiên bản Swarovski Shine pha lê trắng

Phiên bản Swarovski Shine pha lê trắng

Bên cạnh vẻ lộng lẫy như một loại trang sức, Swarovski Shine sở hữu các tính năng theo dõi sức khỏe người dùng tương tự như chiếc Misfit Shine thông thường. Khi kết nối thiết bị với smartphone thông qua phần mềm, người dùng có thể biết được mức độ hoạt động, nghỉ ngơi của mình.

Các phụ kiện đi kèm Swarovski Shine

Các phụ kiện đi kèm Swarovski Shine

Misfit cung cấp các phụ kiện đi kèm theo Swarovski Shine cho người dùng lựa chọn, bao gồm: dây chuyền, dây đeo tay, dây đeo đồng hồ… Dự kiến, sản phẩm sẽ được bán ra thị trường vào tháng 2/2015.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước