Mở rộng giải pháp cho doanh nghiệp với B2B Tech Summit 2022

Phương Thảo-Thứ ba, ngày 09/08/2022 11:20 GMT+7

VTV.vn - Hội thảo giải pháp công nghệ tích hợp Samsung B2B Tech Summit 2022 hướng đến đối tượng doanh nghiệp có chủ đề "Đổi mới - Hợp tác - Phát triển"

Theo thông tin từ ông lớn công nghệ Hàn Quốc, hội thảo giới thiệu các giải pháp và ứng dụng cho ngành khách sạn, doanh nghiệp và khối chính phủ, với mục tiêu hỗ trợ các doanh nghiệp nâng cao trải nghiệm khách hàng tại thị trường Việt Nam.

Tại hội thảo, Samsung tập trung vào ba ứng dụng giải pháp là Màn hình chuyên dụng, Trải nghiệm di động và Hệ thống điều hòa.

Với các giải pháp hiển thị, Samsung cho biết, các sản phẩm của hãng hiện có đáp ứng nhu cầu khác nhau của các doanh nghiệp hiện đại thuộc mọi quy mô, từ tivi chuyên dụng dành cho khách sạn đến màn hình ghép sử dụng tại các phòng điều khiển, màn hình hiển thị tại các phòng họp, bảng tương tác Flip... Trong khi đó, với trải nghiệm di động, hãng cho biết, đang khai thác sức mạnh của hệ sinh thái Galaxy – từ điện thoại thông minh, máy tính bảng đến các thiết bị đeo, phần mềm và dịch vụ.

Người tham dự, trong đó có cả các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ, đã được trải nghiệm các mô phỏng về ứng dụng và giải pháp, trao đổi chia sẻ trực tiếp về hiện trạng và những thách thức của các ngành trong bối cảnh hiện nay.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước