Một phiên bản iPhone giá rẻ sẽ được ra mắt vào năm 2020

Thùy An-Thứ năm, ngày 11/07/2019 07:01 GMT+7

VTV.vn - Táo khuyết được dự đoán sẽ chơi một canh bạc lớn vào năm 2020.

Nhà phân tích Samik Chatterjee của JP Morgan vừa đưa ra những dự đoán về các sản phẩm mới của Táo khuyết và thông tin này ngay lập tức thu hút sự chú ý của người dùng. 

Samik Chatterjee nhấn mạnh Apple sẽ đặt cược lớn vào trị thị trường smartphone trong năm 2020 với việc ra mắt cùng lúc 4 chiếc iPhone mới sở hữu những điểm nổi bật như màn hình OLED, hỗ trợ 5G và công nghệ 3D tiên tiến cho camera sau.

Một phiên bản iPhone giá rẻ sẽ được ra mắt vào năm 2020 - Ảnh 1.

Sẽ có 4 phiên bản iPhone được ra mắt vào năm 2020?

Theo báo cáo của JP Morgan được CNBC trích dẫn lại, 3 trong 4 mẫu iPhone mới sẽ được trang bị màn hình OLED có kích thước lần lượt là 5,4 inch, 6,1 inch và 6,7 inch. Ba mẫu iPhone này đều được hỗ trợ kết nối 5G. 2 trong số 3 mẫu iPhone này sẽ có camera phía sau được trang bị công nghệ 3D.

Ngoài ra, các nhà phân tích Samik Chatterjee cũng, mẫu iPhone thứ 4 sẽ có giá mềm hơn. Mẫu mày này được dự đoán có cùng kích thước với iPhone 8, nhưng không hỗ trợ kết nối 5G hoặc màn hình OLED. Theo nhiều dự đoán

"Triển vọng về lượng iPhone bán ra sẽ tích cực hơn trong năm 2020 với kỳ vọng của chúng tôi về việc Apple sẽ ra mắt 4 mẫu iPhone mới. Các mẫu máy này đều có những thay đổi quan trọng về công nghệ", ông Samik Chatterjee, nhà phân tích tại J.P. Morgan, viết trong báo cáo.

Cũng trong báo cáo của mình ông Samik Chatterjee cũng hy vọng, với việc ra mắt 4 mẫu iPhone, doanh số bán ra của Apple sẽ được cải thiện hơn trong năm tới. Năm 2019, được dự đoán là rất khó khăn với Apple sau một loạt những khó khăn vì cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung.

Cuối cùng, báo cáo của J.P. Morgan nhấn mạnh rằng, mẫu iPhone giá rẻ sắp tới của Apple sẽ nhắm đến các mục tiêu "giá trị" hơn nhiều so với các sản phẩm đã ra mắt gần đây. 

Một phiên bản iPhone giá rẻ sẽ được ra mắt vào năm 2020 - Ảnh 2.

Người dùng đang rất chờ đợi một phiên bản iPhone có giá bán phải chăng

Một số chi tiết trong báo cáo của J.P. Morgan tương đối phù hợp với dự đoán trước đó. Đáng chú ý nhất là dự đoán của chuyên gia Ming-Chi Kuo. Ông Kuo cho biết Apple có kế hoạch phát hành ba chiếc iPhone mới vào nửa cuối năm 2020, bao gồm mẫu iPhone màn hình 5,4 inch và 6,7 inch cao cấp có màn hình OLED và một mẫu 6,1 inch thấp cấp hơn cũng được trang bị màn hình OLED.

Cũng theo ông Kuo, các model iPhone 5,4 và 6,7 inch sẽ hỗ trợ kết nối 5G, trong khi iPhone 6,1 inch sẽ tiếp tục với tiêu chuẩn kết nối LTE.

Trước đó vào tháng 1, trang Bloomberg ra báo cáo cho rằng, Apple đang lên kế hoạch bổ sung một camera công nghệ 3D cho các dòng iPhone 2020 iPhone.

Ông Chatterjee hy vọng dòng sản phẩm mới sẽ giúp Apple bán được 195 triệu iPhone vào năm 2020, tăng hơn nhiều so với con số 180 triệu chiếc vào năm 2019. Cuối năm nay, Apple dự kiến ​​sẽ phát hành ba mẫu iPhone với hệ thống camera phía sau mới nhưng không có kết nối 5G.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước