Mua ZenFone để có cơ hội mua sắm tẹt ga cùng ASUS

Thùy An-Thứ tư, ngày 27/04/2016 12:24 GMT+7

VTV.vn - Từ ngày 29/4 - 5/6, những khách hàng khi mua bất kỳ một sản phẩm nào thuộc dòng ASUS ZenFone sẽ có cơ hội mua sắm tẹt ga tại một đại siêu thị cùng do ASUS tài trợ.

Theo đó, khi mua sắm sản phẩm ASUS ZenFone được phân phối chính hãng tại Việt Nam trong thời gian từ 29/04/2016 đến 05/06/2016 và đăng ký chương trình qua ứng dụng MyASUS cài đặt sẵn, khách hàng may mắn sẽ được tham dự đường đua mua sắm tại một trong những đại siêu thị lớn tại Việt Nam và thoả sức lựa chọn không giới hạn các phần quà giá trị trong thời gian 90 giây.

ASUS cho biết đây không chỉ là chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng của hãng, mà còn là một trải nghiệm gameshow mới mẻ lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam để khởi động những tháng hè năng động dành cho thị trường Việt.

Khách hàng khi mua một sản phẩm ASUS ZenFone bất kì trong thời gian quy định đều có cơ hội tham dự trương trình “Thách thức đường đua mua sắm 90 giây”
Khách hàng khi mua một sản phẩm ASUS ZenFone bất kì trong thời gian quy định đều có cơ hội tham dự trương trình “Thách thức đường đua mua sắm 90 giây”

Cụ thể, những khách hàng khi mua một điện thoại ASUS ZenFone với giá trị bất kì được phân phối chính hãng tại Việt Nam sẽ đều có cơ hội tham chương trình “Thách thức đường đua mua sắm 90 giây”. Thời gian khuyến mãi sẽ áp dụng từ 29/04/2016 đến 05/06/2016. Phạm vi khuyến mãi trên toàn quốc, bao gồm cả những sản phẩm mua tại website bán hàng trực tuyến ASUS Store.

Sau khi khách hàng mua sản phẩm ASUS ZenFone bất kì trong thời gian quy định sẽ phải tham gia quay số ngẫu nhiên thông qua việc đăng ký vào ứng dụng MyASUS được cài đặt sẵn trên máy.

03 khách hàng may mắn nhất được lựa chọn thông qua quay số ngẫu nhiên sẽ tham gia vào chương trình “Thách thức đường đua mua sắm 90 giây”. Giải thưởng dành cho người chơi là tất cả các mặt hàng do người chơi thu thập được trong thời hạn 90 giây tại địa điểm mua sắm quy định.

Chương trình mua sắm dự kiến sẽ được diễn ra vào 3 đợt: Ngày 14/05/2016, ngày 28/05/2016 và ngày 11/06/2016.

ASUS sẽ tổ chức chương trình mua sắm tại siêu thị Coop Mart Extra Thủ Đức, TP HCM. Đối với khách hàng tại các tỉnh khác ngoài TP.HCM, ASUS sẽ hỗ trợ chi phí đi lại và khách sạn khi tham gia chương trình.

Thông tin chi tiết của chương trình “Thách thức đường đua mua sắm 90 giây” có tại đây.

Video demo chương trình “Thách thức đường đua mua sắm 90 giây”:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước