"Nam Em - Trường Giang" được tìm kiếm nhiều nhất trên Google

Thùy An-Thứ bảy, ngày 24/03/2018 09:44 GMT+7

VTV.vn - Google vừa công bố danh sách những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong tuần qua.

Thống kê tính từ ngày 16-23/3, việc công khai mối tình quá khứ với danh hài Trường Giang trong chương trình "1 Tiếng Kể Hết", Nam Em - Trường Giang đã trở thành cặp từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên bảng xếp hạng 10 từ khóa của Google Trends.

Xếp thứ 2 trong danh sách từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất tuần qua là "Chung Cư Carina". Chỉ trong vòng chưa đầy nửa ngày xảy ra vụ hỏa hoạn tại chung cư Carina - quận 8, TP. Hồ Chí Minh vào rạng sáng ngày 23/03, từ khóa "Chung Cư Carina" không chỉ phủ rộng các phương tiện truyền thông trên cả nước mà còn trở thành từ khóa đứng thứ hạng 2 về tìm kiếm trên Google.

Nam Em - Trường Giang được tìm kiếm nhiều nhất trên Google - Ảnh 1.

Với ít nhất 13 người thiệt mạng và nhiều người khác bị thương, chưa ước tính được về thiệt hại tài sản, vụ cháy chung cư Carina là vụ hỏa hoạn được đánh giá nghiệm trọng nhất kể từ 15 năm trở lại đây sau vụ cháy Trung Tâm Thương Mại Quốc Tế ICT năm 2002.

Cựu Thủ Tướng Việt Nam Phan Văn Khải vừa qua đời vào ngày 17/03/2018 sau một thời gian lâm trọng bệnh, hưởng thọ 85 tuổi. Lễ tang của Cựu Thủ Tướng được tổ chức theo nghi thức Quốc Tang trong hai ngày từ 20/03 đến hết ngày 21/03/2018. Với nhiều đóng góp trong quá trình hoạt động Cách Mạng và xây dựng Đất Nước, Cựu Thủ Tướng Phan Văn Khải đã chiếm được nhiều niềm tin yêu và quan tâm của nhân dân Việt Nam trên mọi miền đất nước, từ khóa tìm kiếm "Cựu Thủ Tướng Phan Văn Khải" đứng thứ 3 và tìm hiểu về cách treo "cờ rủ Quốc Tang" cũng đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng tuần qua.

Xuất hiện trên mạng xã hội vừa qua, video tranh luận giữa cảnh sát giao thông và một việt kiều Đức về phạm vi hiệu lực của bằng lái xe quốc tế đã dấy lên nhiều ý kiến trái chiều, khiến cho vấn đề này cũng được người dùng quan tâm tìm hiểu nhiều hơn. Từ khóa về "bằng lái xe quốc tế" xếp hạng thứ 4 tuần qua.

Xếp hạng 6 và 7 tuần này là Fifa online 4 và Pubg Mobile - hai cơn sốt trò chơi trực tuyến hiện tại của các game thủ Việt Nam.

Nam Em - Trường Giang được tìm kiếm nhiều nhất trên Google - Ảnh 2.

Lê Diệp Kiều Trang - tân giám đốc Facebook Việt Nam là từ khóa được tìm kiếm nhiều thứ 9 trên Google tuần qua

Đứng thứ 9 là từ khóa "Lê Diệp Kiều Trang" - tân giám đốc Facebook Việt Nam vừa được bổ nhiệm, đây cũng là đại diện đầu tiên của Facebook tại thị trường Việt Nam. Với lý lịch xuất chúng trong học vấn và sự nghiệp, "Lê Diệp Kiều Trang" trở thành cái tên được dư luận quan tâm nhiều.

Đứng cuối trong bảng xếp hạng Google Trends tuần qua là "Wanna One". Với một số bê bối gần đây, nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc trở thành chủ đề được quan tâm khá nhiều trên mạng xã hội và công cụ tìm kiếm.

Danh sách 10 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Google tuần qua

1. Nam Em - Trường Giang

2. Chung Cư Carina

3. Cựu Thủ Tướng Phan Văn Khải

4. Bằng Lái Xe Quốc Tế

5. Cờ Rủ Quốc Tang

6. Fifa online 4

7. Pubg Mobile

8. Đinh La Thăng

9. Lê Diệp Kiều Trang

10. Wanna One

*Theo thống kê của Google Trends

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước