Netfilx đề xuất danh sách phim đáng xem dịp 8/3

Thùy An-Thứ sáu, ngày 06/03/2020 08:47 GMT+7

VTV.vn - Hợp tác cùng Tổ chức Phụ nữ Liên Hiệp Quốc, nền tảng video trực tuyến Netflix đã giới thiệu danh sách đặc biệt mang tên "Vì cô ấy đã xem" trên dịch vụ giải trí.

Đây là bộ sưu tập nội dung với đa dạng các thể loại như phim dài tập, phim tài liệu và phim điện ảnh để hướng tới ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Danh sách này sẽ được phát hành quanh năm với những tựa phim được chọn lựa bởi những người phụ nữ xuất hiện trước và sau ống kính máy quay tại khắp nơi trên thế giới bao gồm rất nhiều nữ minh tinh tên tuổi như: Sophia Loren, Salma Hayek, Yalitza Aparicio, Millie Bobby Brown, Laurie Nunn, Lana Condor, Petra Costa and Ava Duvernay...

Video giới thiệu danh sách phim "Vì cô ấy đã xem" của Netfilx

Ngày Quốc tế Phụ nữ năm nay có chủ đề chính "Tôi là thế hệ bình đẳng: Công nhận nữ quyền", do vậy danh sách các bộ phim được lựa chọn sẽ bao gồm những nội dung đã truyền cảm hứng cho những người phụ nữ.

Những bộ phim dài tập, phim điện ảnh và phim tài liệu từ Chuyện khó tin (Unbelievable), Followers và Mặt trăng đen (Luna Nera) đến Trại giam kiểu Mỹ (Orange is the New Black), Trái tim sư tử (Lionheart) và Giáo dục giới tính (Sex Educatio)…  hứa hẹn sẽ mở ra những đối thoại quan trọng giúp chúng ta thay đổi cách nhìn nhận về thế giới.

Netfilx đề xuất danh sách phim đáng xem dịp 8/3 - Ảnh 2.

Diễn viên Ngô Thanh Vân đã lựa chọn 2 bộ phim là Wonder Woman và The Iron Lady

Là đại diện của Việt Nam trong chương trình này, diễn viên Ngô Thanh Vân đã lựa chọn 2 bộ phim là Wonder Woman và The Iron Lady.

"Ngoài diễn xuất tuyệt vời của Gal Gadot và Meryl Streep, thì đây là 2 bộ phim xây dựng thành công hình tượng nhân vật nữ đầy mạnh mẽ, độc lập, quyết đoán, cổ vũ cho tinh thần nữ quyền và bình đẳng giới", nữ diễn viên Ngô Thanh Vân cho biết.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước