Netflix cập nhật hàng loạt phim Việt, có cả "Siêu sao siêu ngố"

Thùy An-Chủ nhật, ngày 15/12/2019 06:58 GMT+7

VTV.vn - Các bộ phim Việt vừa được Netflix cập nhật trên nền tảng của mình thuộc nhiều thể loại như cổ trang phiêu lưu, lãng mạn, hài hước, tâm lý

Người dùng tại Việt Nam giờ đây có thể theo dõi thêm nhiều tác phẩm Việt trên Netflix với bảy bộ phim bản quyền đang được phát sóng trong tháng 12. Đây là những bộ phim thuộc nhiều thể loại như cổ trang phiêu lưu, lãng mạn, hài hước, tâm lý và trong số đó có một số nội dung đã đạt các giải thưởng điện ảnh.

Bảy bộ phim Việt trên Netflix được ra mắt từ ngày 15/12 gồm có: " Sài Gòn, Anh yêu em", "Mẹ chồng", "Sắc đẹp ngàn cân", "Siêu sao siêu ngố", "Ngôi nhà bươm bướm", "Trạng Quỳnh" và "Hạnh phúc của mẹ".

Tại đây đáng chú ý là "Siêu sao siêu ngố". Đây là bộ phim hài, tình cảm với sự xuất hiện của danh hài Trường Giang cùng lúc đóng hai vai.

Netflix cập nhật hàng loạt phim Việt, có cả Siêu sao siêu ngố - Ảnh 1.

"Siêu sao siêu ngố" là một trong 7 bộ phim Việt mới được Netflix cập nhật

"Tại Netflix, chúng tôi tin rằng những câu chuyện hay có thể xuất phát từ mọi nơi, bao gồm cả Việt Nam! Dù đó là câu chuyện về một nhân vật dân gian hay phản ảnh nhịp sống Sài Gòn hiện đại, đây đều là nhữnghình ảnh và tinh thần Việt Nam được tái hiện chân thực qualăng kính điện ảnh kết hợp vớisáng tạo nghệ thuật.

Thông qua việc đưa thêm phim Việt vào dịch vụ, chúng tôi muốn không ngừng nâng cao trải nghiệm giải trí cho người dùng và hy vọng sẽ tiếp tục khám phá thêm được nhiều câu chuyện tại Việt Nam", ông Raphael Phang - Phụ trách Nội dung khu vực Đông Nam Á của Netflix cho biết.

Netflix cập nhật hàng loạt phim Việt, có cả Siêu sao siêu ngố - Ảnh 2.

Netflix hiện là nền tảng phim trực tuyến lớn nhất thế giới

Netflix hiện là nền tảng phim trực tuyến lớn nhất thế giới, khi đang sở hữu hơn 151 triệu thuê bao tại hơn 190 quốc gia với các chương trình truyền hình, phim phóng sự và phim ảnh thuộc nhiều thể loại và ngôn ngữ.

Người dùng Netflix hiện có thể xem nội dung không giới hạn trên mọi thiết bị kết nối internet, bất kể thời gian và địa điểm. Ngoài ra, người dùng cũng có thể bật, dừng và chọn tiếp tục theo dõi các nội dung họ yêu thích mà không bị gián đoạn bởi quảng cáo hoặc các cam kết khác.

Người dùng Việt nếu chưa có tài khoản trên Netflix có thể đăng ký dùng thử miễn phí trong tháng đầu tiên. Sau đó phí đăng ký hàng tháng từ 180.000 đồng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước