Nếu sở hữu một chiếc iPhone, bạn cần phải biết điều này

Thùy An-Thứ hai, ngày 03/12/2018 06:05 GMT+7

VTV.vn - Ngày 31/12 sắp đến và những người dùng iPhone cần phải đặc biệt lưu ý đến thời điểm này.

Ngày 31/12 là thời điểm Apple cho phép người dùng iPhone SE và iPhone 6 trở lên có thể thay pin của thiết bị với giá chỉ 29 USD (khoảng 700.000 đồng).

Sau thời điểm này, nếu người dùng có nhu cầu thay pin cho iPhone của mình sẽ phải trả một số tiền không hề dễ chịu chút nào. Theo đó, với iPhone X, người dùng sẽ phải chi 69 USD để thay pin.

Trong khi với iPhone 8/8 Plus, 7/7 Plus, 6S/6S Plus, 6/6 Plus và SE, số tiền sẽ là 49 USD. Các model iPhone còn lại, chi phí thay pin sẽ là 79 USD.

Nếu sở hữu một chiếc iPhone, bạn cần phải biết điều này - Ảnh 1.

Sau thời điểm 31/12, người dùng sẽ không còn được hưởng ưu đãi từ Apple khi thay pin

Do đó, hiện người dùng có nhu cầu thay pin cho chiếc iPhone của mình cần nhanh chóng đến Apple Store hay các cửa hàng ủy nhiệm của Apple trước thời điểm 31/12.

Tháng 12/2017, Apple dính phải scandal cố tính làm chậm các mẫu iPhone cũ khiến hàng triệu người dùng trên thế giới nổi giận, trong đó có nhiều người thậm chí đã đâm đơn kiện.

Lý giải về hành động trên, Apple cho biết điều này hoàn toàn vì mục đích giúp đảm bảo sự ổn định và an toàn của thiết bị. Qua đó, người dùng có được những trải nghiệm tốt nhất trên chiếc iPhone của mình. Tuy nhiên, cách làm của Apple không được sự đồng tình của khách hàng vì hầu như họ không thông báo công khai chính sách này trước khi thực hiện.

Sau đó ít ngày, Apple đã chính thức đưa ra lời xin lỗi vì hành động của mình. Bên cạnh lời xin lỗi, từ tháng 2/1028, Táo khuyết đã giảm chi phí thay pin mới cho các sản phẩm từ iPhone 6 trở lên từ 79 USD xuống 29 USD.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước