Ngắm bộ ảnh dựng Galaxy S8 ấn tượng nhất từ trước đến nay

P.L (dịch)-Thứ tư, ngày 25/01/2017 16:52 GMT+7

Galaxy S8 sẽ sở hữu màn hình cong giống Galaxy S7 edge?

VTV.vn - Hầu hết tin đồn gần đây đều cho thấy Galaxy S8 sẽ sở hữu màn hình cong như Galaxy S7 edge nhưng có kích thước lớn hơn và tích hợp cảm biến vân tay ngay trên màn hình.

Dựa trên các thông tin rò rỉ về Galaxy S8, nhà thiết kế Kingway Lee đã tự tay thực hiện concept siêu phẩm mới của Samsung. Những hình ảnh dựng cho thấy concept Galaxy S8 của Kingway Lee có nhiều khá giống với phiên bản Galaxy S7, tuy nhiên, sản phẩm vẫn mang nhiều nét khác biệt đáng chú ý.

Nhiều tin đồn cho rằng Galaxy S8 sẽ sở hữu màn hình cong giống như Galaxy S7 edge nhưng có kích thước lớn hơn, do đó, bản concept của Kingway Lee là một chiếc phablet với màn hình lớn, cong về hai cạnh bên. Viền phía trên và phía dưới máy đều được thu lại để nhường chỗ cho màn hình.

Ngắm bộ ảnh dựng Galaxy S8 ấn tượng nhất từ trước đến nay - Ảnh 1.

Ảnh dựng Galaxy S8 thiết kế bởi Kingway Lee (Nguồn: Weibo)

Cạnh trên của máy được trang bị camera trước, camera quét mống mắt và loa ngoài. Trong khi đó, cạnh dưới của máy đã thiếu vắng phím Home vật lý quen thuộc. Một số nguồn tin cho rằng Samsung sẽ tích hợp cảm biến vân tay ngay trên tấm nền màn hình.

Ngắm bộ ảnh dựng Galaxy S8 ấn tượng nhất từ trước đến nay - Ảnh 2.

Ảnh dựng Galaxy S8 thiết kế bởi Kingway Lee (Nguồn: Weibo)

Giống như phiên bản tiền nhiệm, mặt sau Galaxy S8 vẫn được trang bị camera chính, cảm biến đo nhịp tim và đèn Flash phía trên logo Samsung. Các cạnh bên của máy vẫn gồm các phím tăng, giảm âm lượng, phím media kích hoạt trợ lý ảo Bixby và phím nguồn.

Ngắm bộ ảnh dựng Galaxy S8 ấn tượng nhất từ trước đến nay - Ảnh 3.

Ảnh dựng Galaxy S8 thiết kế bởi Kingway Lee (Nguồn: Weibo)

Hình ảnh dựng còn cho thấy Galaxy S8 vẫn sở hữu jack cắm tai nghe tiêu chuẩn 3,5 mm bên cạnh cổng sạc USB Type-C, microphone và cụm loa ngoài.

Ngắm bộ ảnh dựng Galaxy S8 ấn tượng nhất từ trước đến nay - Ảnh 4.

Ảnh dựng Galaxy S8 thiết kế bởi Kingway Lee (Nguồn: Weibo)

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước