Ngắm thác nước cao nhất thế giới qua góc quay “ảo diệu” của drone

P.L (Dịch)-Chủ nhật, ngày 01/05/2016 08:20 GMT+7

Salto Angel - thác nước tự nhiên cao nhất thế giới tại Venezuela

VTV.vn - Thông qua hình ảnh ghi lại bởi chiếc máy bay không người lái (drone), người dùng có thể chiêm ngưỡng sự hùng vĩ và vẻ đẹp ấn tượng của thác nước Salto Angel.

Với độ cao từ đỉnh xuống chân là khoảng 979 m và chiều cao đổ nước liên tục là 807 m, Salto Angel được coi là thác nước tự nhiên cao nhất thế giới. Trước đây, việc ghi lại những hình ảnh của thác nước từ trên cao đòi hỏi người quay phải sử dụng trực thăng. Tuy nhiên, với sự phát triển không ngừng của công nghệ, giờ đây, chỉ với một chiếc máy bay không người lái (drone), các nhà làm phim và những người sở hữu niềm đam mê đối với ống kính có thể dễ dàng ghi lại những hình ảnh rõ nét từ trên cao của thác nước tự nhiên cao nhất thế giới tại Venezuela với những góc quay ấn tượng mà không cần phải sử dụng trực thăng hay di chuyển tới những vị trí nguy hiểm.

Thông qua video quay bởi máy bay không người lái dưới đây, người xem có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp “mê hồn” của Salto Angel và sự hùng vĩ của thác nước khi nhìn từ trên cao. Video được quay bởi chiếc máy bay không người lái của Freddy Vergara và xử lý hình ảnh bởi Jermain Odreman.

Salto Angel qua góc quay của drone do Freddy Vergara và Jermain Odreman thực hiện

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước