Người dùng Việt có thể đặt phòng khách sạn trên Grab

Thùy An-Thứ năm, ngày 09/05/2019 12:06 GMT+7

VTV.vn - Grab vừa bổ sung thêm một tính năng rất đáng chú ý cho người dùng Việt khi có thể đặt phòng khách sạc trên ứng dụng này.

Grab đã vừa công bố bắt đầu triển khai dịch vụ liên kết đặt phòng khách sạn cho khách hàng tại Việt Nam.Theo đó, người dùng Grab tại Việt Nam giờ đây có thể đặt phòng khách sạn và các loại hình lưu trú khác trên Agoda, và sắp tới trên là Booking.com, trực tiếp ngay trên ứng dụng Grab.

Người dùng Việt có thể đặt phòng khách sạn trên Grab - Ảnh 1.

Trong thời gian đầu người dùng có thể đặt phòng qua Agoda, sau đó là Booking.com trong thời gian tới

"Khách du lịch là đối tượng khách hàng quan trọng với Grab. Với việc ngày càng nhiều người trong khu vực Đông Nam Á đi du lịch, việc ra mắt dịch vụ Khách sạn tiếp tục thể hiện cam kết của công ty trong việc mang lại các dịch vụ thiết yếu cho khách hàng", ông Jerald Singh, Giám đốc Sản phẩm và Thiết kế của Grab cho biết.

Trước đó từ đầu tháng 11/2018, Grab đã cho người dùng đổi điểm GrabRewards thành dặm bay của Vietnam Airlines

Theo Grab, nhiều tiện ích và ưu đãi sẽ tiếp tục được tích hợp vào dịch vụ đặt khách sạn từ đây đến cuối năm. Khách hàng Grab sẽ được nhận gói bảo hiểm tai nạn cá nhân miễn phí khi đi du lịch và bảo hiểm cho chuyến bay bị hoãn (delay) với mỗi giao dịch đặt phòng, cũng như tận hưởng các ưu đãi khi di chuyển cùng Grab.

Người dùng Việt có thể đặt phòng khách sạn trên Grab - Ảnh 2.

Khách hàng thân thiết của Grab sẽ được nhiều ưu đãi khi đặt phòng khách sạn qua ứng dụng này

Trong thời gian tới, khách hàng Grab có thể dùng ví điện tử Moca, tích lũy điểm thưởng GrabRewards và sử dụng phiếu ưu đãi từ GrabRewards cho dịch vụ Khách sạn trên nền tảng ứng dụng Grab.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước