Những tính năng nổi bật của Office 2016

N.P-Thứ ba, ngày 06/10/2015 13:12 GMT+7

Ảnh minh họa

VTV.vn - Bộ Office 2016 giúp người sử dụng, đặc biệt là các doanh nghiệp làm việc năng suất hơn và xử lý công việc đơn giản và linh hoạt mọi nơi mọi lúc trên nhiều thiết bị.

Dễ dàng chia sẻ tài liệu hơn: Office 2016 giúp việc chia sẻ tài liệu, văn bản trở nên dễ dàng hơn hẳn nhờ đó giúp giảm bất đồng ý kiến trong việc đồng sáng tạo. Việc cùng xử lý một nội dung văn bản khi làm việc nhóm cũng được thực thi theo thời gian thực, làm gia tăng hiệu suất vận hành của một tổ chức:

Làm việc đồng thời trên một tài liệu: Người sử dụng trong nhóm sẽ có thể nhìn được các thành viên trong nhóm đang soạn thảo và chỉnh sửa gì trên văn bản đang chia sẻ. Đồng soạn thảo làm việc tốt trên các ứng dụng Word, PowerPoint và OneNote. Phần tính năng này còn giúp người dùng có thể xem được phần diễn biến trước đó bằng cách so sánh thực trạng với phần chỉnh sửa trước để có lựa chọn tốt hơn.

Đơn giản hóa việc chia sẻ: Chia sẻ file với bạn bè và đồng nghiệp chỉ trong một nháy chuột. Ngoài ra, với người sử dụng Outlook, việc gửi kèm files từ OneDrive sẽ được tối ưu hóa, đơn giản hơn hẳn – người dùng vẫn ở Outlook và có thể thiết lập các trạng thái chia sẻ mà không phải rời khỏi Outlook.

Office trên mọi nền tảng thiết bị: Xem lại, soạn thảo, phân tích và trình diễn các tài liệu Office 2016 sẽ đồng nhất trên mọi nền tảng thiết bị người dùng, từ máy tính thông thường, máy Mac cho tới các điện thoại hoặc máy tính bảng với các hệ điều hành đa dạng như Windows, Apple® và Android™.

Hiệu quả với từng nhân viên: Luôn giúp người sử dụng những công cụ hữu hiệu để có thể xử lý công việc nhanh, hiệu quả và thông minh nhất theo phương thức tối ưu.

Tìm các câu lệnh phù hợp nhờ tính năng Tell Me: Chỉ cần “nhắn” Word, Excel hoặc PowerPoint điều định làm, tính năng Tell Me sẽ hướng dẫn người dùng các câu lệnh.

Kiểm tra nhanh dữ liệu cùng công cụ Smart Lookup: Smart Lookup sử dụng các điều kiện mà người dùng ‘đánh dấu’ trên văn bản theo ngữ cảnh và sẽ nhanh chóng tìm kiếm các dữ liệu liên quan từ trang web hoặc ngay trong văn bản.

Chỉ một vài cú click chuột để tìm hiểu nội dung chuyên sâu.

Dễ dàng tìm hiểu nội dung chuyên sâu: Những phần Chart đồ họa mới của Office 2016 sẽ giúp người dùng hình ảnh hóa được những bảng biểu dữ liệu phức tạp, khó hiểu. Dùng các tính năng dự đoán, sẽ giúp người dùng có được tầm nhìn chuyên sâu hơn và phân tích được các xu hướng tương lai.

Office dịch chuyển cùng người dùng: Dù ở văn phòng hay khi giải lao tại quán Cà phê trưa, người dùng luôn có bộ Office năng suất theo cùng để kết nối công việc, bạn bè, theo sát các dự án trên mọi thiết bị mang theo.

Các ứng dụng Office được tối ưu hóa cho cảm ứng: Sử dụng cảm ứng khi đọc, soạn thảo, phóng to – thu nhỏ và để lướt web. Nguowfi dùng có thể ghi chú hoặc đánh dấu nhờ các công cụ mực số hóa (digital ink).

Đồng bộ nhờ bộ lưu trữ trên đám mây OneDrive: Dễ dàng lưu trữ các tài liệu lên kho lưu trữ đám mây và chuyển đổi từ thiết bị này qua thiết bị khác mà không hề gặp sự lạc nhịp. Bộ ứng dụng Office apps sẽ đưa đúng phiên bản cập nhật nhất mà người dùng vừa soạn thảo ở thiết bị trước đó lên thiết bị hiện hành, đúng tại điểm đang dừng.

Ngoài ra, bộ Office mới còn được đánh giá cao về an toàn bảo mật; Giúp kiểm soát tốt hơn và năng suất hơn; Linh hoạt trong triển khai và Outlook luôn kết nối, có tốc độ mạng cao hơn và tải thư nhanh là những điều người sử dụng mong chờ nhất…

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước