Ninebot mini - Xe điện 2 bánh tự cân bằng

Minh Thu (Dịch)-Thứ ba, ngày 20/10/2015 15:22 GMT+7

Ninebot mini - xe điện 2 bánh tự cân bằng của Xiaomi

VTV.vn - Mang thiết kế gần giống chiếc Segway, nhưng Ninebot mini sở hữu một mức giá hết sức ưu đãi, chỉ bằng 1/20 giá bán Segway.

Hôm qua (19/10), Xiaomi đã chính thức giới thiệu một phương tiện di chuyển cá nhân có tên gọi Ninebot mini. Đây là sản phẩm được phát triển sau khi Xiaomi trở thành nhà đầu tư lớn của Ninebot - công ty Trung Quốc đã mua lại Segway hồi đầu năm nay.

Ninebot mini mang thiết kế thân thiện, nhỏ gọn có thể bỏ lọt trong cốp xe ô tô với 2 bệ đỡ chân được đặt trên 2 bánh xe lớn, phần thân đứng có độ cao tới đầu gối người dùng, cho phép người dùng sử dụng chân để điều hướng thiết bị. Sản phẩm có trọng lượng 12,8 kg giúp dễ dàng mang vác, cầm nắm, di chuyển bằng tay. Chiếc xe điện cá nhân này có vận tốc tối đa đạt 16 km/h, leo dốc 15 độ và có khả năng di chuyển một quãng đường dài 22 km chỉ sau một lần sạc. Ngoài ra, người dùng có thể giám sát tốc độ của xe, tình hình giao thông hoặc nâng cấp phần mềm thông qua smartphone đã kết nối với Ninebot mini.


Người dùng có thể sử dụng chân để điều hướng thiết bị

Người dùng có thể sử dụng chân để điều hướng thiết bị

Điểm hấp dẫn nhất ở thiết bị xe điện cá nhân của Xiaomi chính là giá bán sản phẩm. Mang phong cách gần giống chiếc Segway với giá bán lên tới 6.000 USD (hơn 133 triệu đồng), Ninebot mini sở hữu mức giá cực hời: 1999 CNY, tương đương với 315 USD (7 triệu đồng).

Ninebot mini sẽ chính thức lên kệ tại Trung Quốc vào ngày 3/11 tới với 2 phiên bản màu sắc là trắng và đen. Hiện tại, vẫn chưa có thông tin về việc Xiaomi sẽ phát hành sản phẩm tại các thị trường khác.

Dưới đây là video giới thiệu về Ninebot mini:

 

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước