Nokia 3 chính thức được nâng cấp lên Android 9 Pie

Thùy An-Thứ sáu, ngày 07/06/2019 06:58 GMT+7

VTV.vn - Nokia 3 là cái tên mới nhất trong danh sách các mẫu smartphone Nokia của HMD Global được nâng cấp lên hệ điều hành Android 9 Pie.

Với việc được nâng cấp lên Android 9 Pie, người dùng Nokia 3 có thể tận hưởng những nâng cấp mới nhất trên hệ điều hành của Google.

Nokia 3 với hệ điều hành Android 9 Pie sẽ mang đến những tính năng cải tiến mới trong đời sống hàng ngày thông qua trí tuệ nhân tạo (AI) nhằm tiết kiệm thời gian, kéo dài tuổi thọ pin, điều chỉnh độ sáng màn hình, dự đoán hành động tiếp theo. Ngoài ra, đây là cung cấp các công cụ để quản lý tốt hơn thời gian tương tác trên màn hình với tính năng Digital Wellbeing.

Nokia 3 được trình làng vào năm 2017, với việc được nâng cấp lên Android 9 Pie đã tiếp tục chứng minh cam kết cập nhật hệ điều hành 2 năm với các sản phẩm của mình. Và Nokia 3 là mẫu smartphone thứ 19 của HMD Global hiện được nâng cấp lên Android 9 Pie.

"Nokia hiện đang là thương hiệu smartphone cập nhật nhanh các hệ điều hành mới nhất từ Google cho tổng thể dải sản phẩm của mình với cam kết luôn mang đến trải nghiệm hoàn thiện và ngày càng tốt hơn cho người dùng", ông Juho Sarvikas - Giám đốc sản phẩm của HMD Global - cho biết.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước