OnePlus đã thực hiện điều mà Apple và Samsung vẫn chưa thể làm được

P.L-Thứ ba, ngày 01/10/2019 06:10 GMT+7

Các smartphone của OnePlus trong tương lai sẽ sở hữu màn hình với tốc độ quét tối thiểu là 90 Hz

VTV.vn - OnePlus tuyên bố sẽ trang bị cho toàn bộ smartphone trong tương lai màn hình với tốc độ quét cao, điều mà các thương hiệu lớn như Apple hay Samsung chưa từng thực hiện.

Mặc dù trông rẻ tiền so với iPhone và Galaxy, tuy nhiên, khi được xếp hạng với các thương hiệu cho đồng hương, OnePlus 7T và 7 Pro vẫn được xếp ở trên tầm khi được bán với giá lần lượt là 599 USD và 699 USD.

Đó là lý do tại sao OnePlus phải vượt lên khi lôi kéo người mua bằng một thứ gì đó hơn là về giá thành. Có lẽ đặc điểm rõ ràng nhất của OnePlus 7T và 7 Pro là tốc độ quét màn hình cao, điều mà các thương hiệu lớn vẫn chưa sánh được, ngay cả với các mẫu flagship.

OnePlus đã giới thiệu màn hình Fluid Display đi cùng với sự ra mắt của 7 Pro. Nhà đồng sáng lập Carl Pei đã xác nhận, tất cả các điện thoại của công ty trong tương lai sẽ xuất hiện với màn hình có tốc độ quét tối thiểu 90 Hz. Đây là một tin tuyệt vời cho những ai mong muốn trải nghiệm hình ảnh mượt mà trên màn hình smartphone.

Tốc độ 90 Hz là sự đánh đổi giữa việc thêm độ mượt và mịn cho hình ảnh với sự hao pin. Tuy nhiên, người dùng luôn có thể tắt tính năng này khi không cần. Vì vậy, thông báo rằng 7T Pro, OnePlus 8 và tất cả các smartphone của OnePlus trong tương lai sẽ được trang bị màn hình Fluid Displa là lời cảnh báo cho các thương hiệu lớn như Samsung hay Apple.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước