OPPO Smartphone đã sẵn sàng cho cuộc đua 4G

Thùy An-Thứ sáu, ngày 27/03/2015 10:03 GMT+7

VTV.vn - Với nền tảng công nghệ cùng hàng loạt các sản phẩm được tích hợp mang 4G, OPPO Smartphone dường như đã sẵn sàng cho cuộc đua 4G được dự báo vô cùng khốc liệt.

Trước sự tăng trưởng mạnh mẽ của thuê bao di động cùng hơn 5 năm phát triển hạ tầng mạng lưới 3G và kế hoạch triển khai 4G sẽ được xúc tiến trong năm 2015, OPPO Smartphone cho rằng hệ sinh thái mạng 4G sẽ là tương lai của các thiết bị di động trong thời gian tới đây.

Oppo đã cho ra mắt hàng loạt smartphone tích hợp 4G

OPPO đã cho ra mắt hàng loạt smartphone tích hợp 4G

Và để chuẩn bị cho cuộc đua 4G được dự báo sẽ vô cùng khốc liệt, trong thời gian qua, OPPO Smartphone đã đầu tư tối ưu hệ thống vi xử lý, tăng tốc xung nhịp, đồng thời kết hợp giải pháp 4G đem lại những trải nghiệm mới cho người dùng.

Trong ngày hôm qua 26/3, tại hội thảo Quốc tế 4G LTE tiểu vùng sông Mekong lần thứ nhất năm 2015, OPPO Smartphone đã được giới thiệu các sản phẩm trang bị chipset của Qualcomm tích hợp mạng 4G của hãng cũng như những kế hoạch chuẩn bị cho cuộc đua 4G trong thời gian tới đây.

Mẫu Oppo Find 7 được trang bị màn hình 2k và công nghệ 4G
Mẫu Oppo Find 7 được trang bị màn hình 2k và công nghệ 4G

Cụ thể, OPPO Smartphone đã cho ra mắt 12 dòng sản phẩm tích hợp mạng 4G, trong đó phải kể đến 3 dòng flagship Find 7, N3 và R5 đang nổi bật tại thị trường Việt Nam hiện nay. Đồng thời, OPPO cũng cho biết smartphone R1x thuộc phân khúc tầm trung sắp ra mắt trong thời gian tới cũng sẽ được trang bị 4G.

Ngoài ra tại hội thảo, OPPO Smartphone còn cho biết thêm hãng sẽ tiếp tục hợp tác với Qualcomm để ra mắt dòng flagship mới Find 9 tích hợp bộ vi xử lý Snapdragon cùng công nghệ 4G trong tương lai gần.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước