Pandora trình làng trợ lý ảo giọng nói trên iOS và Android

P.L (dịch)-Thứ tư, ngày 24/07/2019 18:23 GMT+7

Pandora ra mắt trợ lý ảo mới

VTV.vn - Không chỉ các ông lớn về công nghệ như Apple hay Google chạy đua trong lĩnh vực trợ lý ảo, dịch vụ phát nhạc trực tuyến Pandora cũng phát triển trợ lý ảo của riêng mình.

Trợ lý ảo giọng nói dường như vẫn đang là một xu hướng mà các nhà phát triển di động quan tâm và đầu tư. Nổi bật là những "đứa con" của các ông lớn về công nghệ như Siri của Apple, Bixby của Samsung, Google Assistant của Google hay các tên tuổi không kém phần nổi bật khác như Alexa của Amazon, AliGenie...

Việc kiểm soát các ứng dụng yêu thích của người dùng bằng giọng nói có thể là mảnh đất màu mỡ trên thị trường trợ lý ảo đang ngày càng đông đúc như hiện nay. Pandora mới đây đã thông báo trợ lý ảo giọng nói mới được cá nhân hóa cực kỳ thông minh của dịch vụ nhạc trực tuyến này hiện đã sẵn sàng hỗ trợ người dùng trên các nền tảng Android và iOS.

Cụ thể, chế độ giọng nói (Voice Mode) trên Pandora cho phép người dùng điều khiển ứng dụng, nghe các giai điệu mới và khám phá các podcast yêu thích cũng như tùy chỉnh các trải nghiệm giải trí âm thanh thông qua giọng nói của họ.

Nếu Pandora là dịch vụ phát nhạc ưa thích của bạn, bạn sẽ có thể sử dụng các khẩu lệnh như "Hey, Pandora: play some music” hay “Hey, Pandora: play more like this”. Ngoài ra, bạn có thể thêm các bài hát yêu vào danh sách phát bằng cách nói “Hey, Pandora: add this to my playlist”. Các lệnh bằng giọng nói này đặc biệt hữu ích khi bạn đang lái xe hoặc đang không rảnh tay vì một vài việc khác.

Để kích hoạt trợ lý ảo giọng nói trên Pandora, bạn chỉ cần chạm vào biểu tượng mic trong thanh tìm kiếm ở phía trên bên phải màn hình. Khi trợ lý giọng nói được bật, bạn có thể bắt đầu sử dụng bằng cách nói cụm từ “Hey, Pandora” kèm theo sau là lệnh thoại.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước