Phiên bản iPhone nào được ưa chuộng nhất?

LH (Dịch)-Thứ hai, ngày 04/05/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Apple đã giới thiệu 10 phiên bản iPhone tới người dùng toàn cầu. Theo bạn, thế hệ iPhone nào được đánh giá cao nhất?

Kể từ khi Apple giới thiệu chiếc iPhone đầu tiên vào năm 2007, trải qua 10 lần nâng cấp, iPhone vẫn là dòng điện thoại bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

Mới đây, website Phone Arena đã tiến hành cuộc khảo sát người dùng với câu hỏi: "Theo bạn, phiên bản iPhone nào tốt nhất?". Cuộc khảo sát đã thu hút được sự quan tâm của gần 2.400 người dùng.

Kết quả cuộc khảo sát đã đem lại khá nhiều bất ngờ khi thế hệ iPhone tốt nhất không phải là chiếc iPhone 6 hay iPhone 6 Plus vừa ra mắt, đó chính là chiếc iPhone 5S với tỷ lệ bình chọn là 35,63%. iPhone 6 đứng ở vị trí thứ 2 khi có 17,27% người dùng lựa chọn. Xếp thứ 3 là iPhone 6 Plus với tỷ lệ người dùng bình chọn là 14,58%.

Cuộc khảo sát của Phone Arena cho biết thêm, phiên bản iPhone tồi tệ nhất trong số những thế hệ iPhone đã có mặt trên thị trường là iPhone 3G. Phiên bản iPhone này chỉ có 0,25% người dùng bình chọn.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước