Phone 11 và iPhone 11 Pro sắp có ốp thông minh tích hợp pin dự phòng?

P.L-Thứ ba, ngày 29/10/2019 17:50 GMT+7

Bộ ba iPhone mới đã được cải tiến nhiều về thời lượng pin

VTV.vn - Dù bộ ba iPhone mới đã được Apple cải tiến đáng kể về thời lượng pin, iPhone 11 và iPhone 11 Pro vẫn có thêm phụ kiện ốp lưng tích hợp pin dự phòng trong thời gian tới.

Apple thường bị chỉ trích vì vấn đề tuổi thọ pin kém của dòng sản phẩm iPhone. Tuy nhiên, năm nay, bộ ba iPhone 11 của Táo khuyết sẽ không gặp phải tình trạng này với một số cải tiến lớn. Mặc dù vậy, Apple vẫn đang nghiên cứu phát triển ốp lưng tích hợp pin dự phòng cho những chiếc iPhone mới nhất để có thể kéo dài thời lượng pin hơn nữa.

Hình ảnh mới được MacRumors phát hiện cho thấy ốp lưng tích hợp pin dự phòng thế hệ tiếp theo của Apple sẽ có thiết kế giống với sản phẩm được giới thiệu vào năm ngoái. Sự khác biệt duy nhất là phần cắt dành cho camera trên ốp lưng giờ đây lớn hơn nhiều do các cảm biến camera sau trên các mẫu iPhone mới có sự thay đổi.

Phone 11 và iPhone 11 Pro sắp có ốp thông minh tích hợp pin dự phòng? - Ảnh 1.

Hình ảnh ốp lưng thông minh dành cho iPhone 11 và iPhone 11 Pro bị rò rỉ

Bản thân Apple vẫn chưa bình luận gì về sự tồn tại của những chiếc ốp lưng thông minh mới. Tuy nhiên, thông tin chính thức có thể sẽ được công bố trong thời gian tới.

Năm ngoái, hình ảnh ốp lưng thông minh dành cho iPhone XS và iPhone XR đã bị rò rỉ vào tháng 12 và thông tin chính thức về sản phẩm được đưa ra 1 tháng sau đó. Điều này đồng nghĩa với việc phiên bản năm nay có thể xuất hiện vào một thời điểm nào đó trong tháng tới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước