Polygon Studios công bố hợp tác chiến lược với Poriverse

P.V-Thứ năm, ngày 03/03/2022 17:14 GMT+7

VTV.vn - Sự hợp tác này được kỳ vọng mở ra một chương mới cho ngành công nghiệp game NFT.

Lần đầu tiên, game thủ NFT được phép cho thuê hoặc mượn các tài sản NFT của mình trong trò chơi để gia tăng thu nhập. Chi phí tham gia sẽ giảm không chỉ với người chơi game crypto có kinh nghiệm, các chủ sở hữu NFT muốn đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình mà còn có lợi cho những người mới tham gia thị trường P2E. PORI hỗ trợ công nghệ cho thuê NFT, đảm bảo việc thuê này là công bằng, an toàn, loại bỏ nguy cơ mất quyền sở hữu tài sản cho thuê. Người chơi sẽ trả phí thuê theo giá đã thương lượng trên chợ giao dịch, nhưng toàn bộ doanh thu cho thuê NFT được tạo ra sẽ đều thuộc về họ.

Poriverse khởi nguồn từ hệ thống NFT dưới dạng các mạnh và lớp Porian, cho phép game thủ không chỉ mua mà còn có thể phát triển NFT Porian của riêng mình theo chiến lược riêng. Cơ hội kiếm lời được chia đều cho các game thủ thông qua cơ chế cho thuê ngẫu nhiên các Porian độc nhất để tạo ra các dòng Porian giá trị cao hơn nhờ công nghệ giao thức cho vay định hướng DAO.

Để hỗ trợ cho việc quảng bá nền tảng cho thuê đối với tài sản game NFT, Poriverse đã phối hợp cùng Polygon Studios, Polygon’s NFT, metaverse và chi nhánh. Thông qua liên doanh này, Polygon Studios sẽ làm rõ hơn những lợi ích mà Poriverse có thể mang lại cho người chơi.

Ngoài ra, Poriverse cũng cung cấp một vũ trụ ảo về game, trong đó người tham gia có thể tạo ra nhiều thế giới khác nhau, thiết kế, sở hữu và giao dịch với game thủ khác hay các nhà phát triển thế giới, nhà đầu tư trò chơi điện tử để mở ra thêm nhiều cơ hội tăng thu nhập.

"Chúng tôi muốn tạo ra trò chơi có thể mang lại lợi ích bền vững về mặt tài chính cũng như giải trí. Một khi người chơi gia nhập Poriverse, họ sẽ được trải nghiệm thế giới 3D tương tác cao với lối chơi đơn giản nhưng vui nhộn. PORI được tạo ra trên một gnuyên tắc đơn giản: Cộng đồng là người chiến thắng. Tất cả cơ chế được thiết kế trong trò chơi đều để người chơi kiếm tiền và giành chiến thắng dễ hơn ở môi trường công bằng", ông Đỗ Hoàng Minh Quân, CEO của Poriverse nói.

"Chúng tôi đánh giá cao nỗ lực của Poriverse trong việc mở rộng cơ hội cho người chơi mới gia nhập các game NFT và kiếm tiền, cũng như sự cố gắng của họ trong việc kiến tạo không chỉ một trò chơi mang lại thu nhập mà còn đậm chất thú vị. Cùng với đội ngũ sáng tạo và đầy nhiệt huyết của Poriverse trong lĩnh vực blockchain, game, chúng tôi kỳ vọng sẽ đưa game NFT tiến xa hơn nữa", Shivangi Pandey – Trưởng nhóm Thành công đối tác tại Polygon Studios khẳng định.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước