Ra mắt mạng xã hội âm thanh tại Việt Nam

VTV Digital-Thứ hai, ngày 03/10/2022 11:11 GMT+7

VTV.vn - Việt Nam vừa chính thức xuất hiện mạng xã hội âm thanh đầu tiên mang tên TATU.

Với thông điệp "Lời nói là tài sản", mạng xã hội âm thanh TATU là một giải pháp chuyển đổi số quốc gia ngành phát thanh. Đây là sân chơi mới, hướng người dùng thay đổi hành vi sử dụng các thiết bị di động thông minh từ việc nhìn sang nghe.

TATU giúp người sử dụng trải nghiệm đa dịch vụ: nghe - nói - tương tác bình luận - chia sẻ cảm xúc bằng âm thanh trên một nền tảng. Thay vì ngại chia sẻ hình ảnh trên mạng xã hội thì TATU giúp người dùng tương tác bằng giọng nói, hướng tới thói quen tiếp cận và chia sẻ qua việc lắng nghe.

TATU sở hữu một số tính năng như: bình luận bằng Text to Text, Voice to Text, Voice to Voice... Ứng dụng hướng tới một nền tảng mạng xã hội sử dụng âm thanh để giải trí, chia sẻ và kiếm thêm thu nhập. Bất kỳ ai cũng có thể trở thành nhà sáng tạo nội dung và kiếm tiền từ nội dung mà chính họ tạo ra.

Đại hội quốc tế những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội Đại hội quốc tế những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội

VTV.vn - Cuối tuần qua, những người có ảnh hưởng trên TikTok và YouTube từ khắp nơi trên thế giới đã tụ hội tại Đại hội công nghệ hình ảnh trực tuyến được tổ chức tại Mexico.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước