Redmi Note 9 Series ra mắt toàn cầu vào 30/4

Thùy An-Thứ hai, ngày 27/04/2020 14:35 GMT+7

VTV.vn - Những người mong muốn sở hữu một chiếc smartphone tầm trung chất lượng có lý do để chờ đợi vào sự kiện ra mắt này.

Trên trang Twitter chính thức, Xiaomi đã thông áo sẽ ra mắt những sản phẩm mới nhất của dòng Redmi Note 9 Series vào ngày 30/4 tới. Dưới ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, sự kiện sẽ được diễn ra trực tuyến.

Redmi Note 9 Series ra mắt toàn cầu vào 30/4 - Ảnh 1.

Xioami sẽ ra mắt Redmi Note 9 Series vào ngày 30/4

Không có bất cứ chi tiết nào về sản phẩm sẽ được ra mắt trong thông báo của Xiaomi. Hiện Redmi Note 9 Pro và Redmi Note 9 Pro Max đang được Xiaomi bán tại một số thị trường. Còn trên toàn cầu, Xiaomi đang bán ra chiếc Redmi Note 9S.

Redmi Note 9S được xem là phiên bản quốc tế của Redmi Note 9 Pro. Do đó trong sự kiện ra mắt vào ngày 30/4 tới, chiếc Redmi Note 9 Pro Max có thể sẽ được Xioami trình làng.

Ngoài ra hiện có tin đồn về một thiết bị có tên Redmi 10X chuẩn bị được Xioami ra mắt. Thiết bị này có thể sẽ xuất hiện trong sự kiện với cái tên là Redmi Note 9.

Các sản phẩm thuộc dòng Redmi Note Series luôn được người dùng đón nhận bởi thiết kế bắt mắt, cấu hình mạnh mẽ cùng giá bán rất phải chăng. Năm ngoái, Xioami cho biết đã bán được 10 triệu chiếc Redmi Note 8 Series (gồm Redmi Note 8 và Redmi Note 8 Pro) trong 3 tháng sau khi ra mắt.

Redmi Note 9 Series ra mắt toàn cầu vào 30/4 - Ảnh 2.

Chiếc Redmi Note 9S đang được bán tại Việt Nam với mức giá 5,99 triệu đồng

Hiện chiếc Redmi Note 9S đang bán tại Việt Nam với mức giá 5,99 triệu đồng và được đánh giá cao từ người dùng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước