Robocon 2015: FR1 của ĐH SPKT Hưng Yên vô địch sau trận CK nội bộ với FIRE WIN

VTV News-Chủ nhật, ngày 17/05/2015 22:53 GMT+7

Cuộc thi Robocon Việt Nam 2015 đã chính thức kết thúc với ngôi vị Quán quân thuộc về FR1 của Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên

VTV.vn - Robocon Việt Nam 2015 đã chính thức khép lại với việc tìm ra nhà vô địch đại diện cho Việt Nam tham dự ABU Robocon tại Indonesia.

Sau những trận đấu căng thẳng với tỷ số sát nút nhau, hai đội tuyển đến từ Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên là FR1 và FIRE WIN bước vào vòng Bán kết với các đội tuyển CN ĐT04 của Đại học Công nghiệp Hà Nội và LH-SEED của Đại học Lạc Hồng.

Với số lần ghi điểm trực tiếp nhiều hơn, FR1 đã chiến thắng CN ĐT04 tại trận Bán kết 1. Trong niềm vui chiến thắng, các thành viên của FR1 chia sẻ: “Chúng tôi cảm thấy rất hạnh phúc và sung sướng khi mọi nỗ lực trong suốt quãng thời gian gần 1 năm trời luyện tập và chế tạo robot đã được đền đáp. Chỉ còn một bước nữa thôi, đội tuyển FR1 sẽ cố gắng hết sức để rinh cúp về cho Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên”.

Ngay sau đó, đội tuyển FIRE WIN cũng giành chiến thắng trước đội tuyển LH-SEED tại trận Bán kết 2. Các thành viên vui mừng chia sẻ: “Chúng tôi cảm thấy rất vui mừng khi vượt qua đối thủ mạnh đến từ Đại học Lạc Hồng. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mình trong trận Chung kết”.

Do vậy, trận Chung kết đã diễn ra giữa 2 đội tuyển cùng đến từ Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên. Với tỷ số 5-3, đội FR1 đã giành chiến thắng chung cuộc, đăng quang ngôi vị Quán quân của cuộc thi Robocon Việt Nam 2015.

FR1 của Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên đăng quang ngôi Vô địch Robocon Việt Nam 2015

FR1 của Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên đăng quang ngôi Vô địch Robocon Việt Nam 2015

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước