Sạc đầy iPhone 6 chỉ trong 15 phút với ASAP

Phi Long-Thứ ba, ngày 06/01/2015 18:39 GMT+7

Pin dự phòng ASAP có thể sạc đầy chiếc iPhone 6 chỉ trong 15 phút

Tại triển lãm CES 2015, hãng ibattz đã ra mắt pin sạc dự phòng ASAP có khả năng sạc đầy chiếc iPhone 6 chỉ trong… 15 phút.

Tại sự kiện công nghệ CES 2015 đang diễn ra tại Las Vegas, hãng ibattz đã giới thiệu sản phẩm pin sạc dự phòng ASAP có khả năng sạc đầy chiếc iPhone 6 chỉ trong 15 phút. Với tên gọi mang ý nghĩa “nhanh nhất có thể” (As Soon As Possible), ASAP là pin sạc nhanh nhất của ibattz tính tới thời điểm hiện tại.

Sản phẩm được trang bị pin Lithium Polymer, sử dụng nguồn điện nạp có điện áp 20V và cường độ dòng điện 2A, lớn hơn nhiều so với chuẩn nguồn nạp thông thường là 5V - 1 A. Nhờ vậy, ASAP có tốc độ sạc nhanh hơn gấp 4 lần so với các pin sạc dự phòng theo tiêu chuẩn. Sản phẩm có 2 phiên bản với dung lượng pin khác nhau là 5.600 mAh và 11.200 mAh. Hiện tại, giá của ASAP vẫn chưa được tiết lộ.

Cấu tạo chiếc pin sạc dự phòng ASAP

Cấu tạo chiếc pin sạc dự phòng ASAP

Bên cạnh đó, ibattz cũng giới thiệu vỏ sạc mới dành cho iPhone 6 và iPhone 6 Plus mang tên Refuel Invictus. Vỏ sạc cung cấp dung lượng pin dự phòng lên tới 3.200 mAh dành cho iPhone 6 và 6.000 mAh dành cho iPhone 6 Plus. Phiên bản Refuel Invictus Alpha dành cho iPhone 6 được trang bị thêm tính năng chống nước, chống va đập, có thể tháo rời và gắn vào bao đeo ở thắt lưng người dùng. Cả 2 vỏ sạc đều được bán với giá 129,95 USD.

Vỏ sạc Mojo Refuel Invictus đã được ibattz ra mắt trước đây

Vỏ sạc Mojo Refuel Invictus đã được ibattz ra mắt trước đây

Đối với người dùng phải làm việc trong điều kiện khắc nghiệt, ibattz cung cấp vỏ Nomu Poseidon giúp bảo vệ iPhone 6 và iPhone 6 Plus khỏi các tác nhân gây hỏng máy như nước, va chạm, bụi, tuyết… Sản phẩm đạt tiêu chuẩn IPX8 và được thiết kế để đảm bảo giữ nguyên chất lượng âm thanh của smartphone. Giá của Nomu Poseidon vào khoảng 69,95 USD.

Không chỉ tập trung vào thị trường sạc pin dành cho smartphone, ibattz còn ra mắt bộ kích ắc-quy ô tô mang tên In-car Jumpstart AC/DC Charger với dung lượng pin lên tới 10.000 mAh, trang bị 3 cổng USB. Hãng cũng ra mắt các thiết bị sạc điện cầm tay mới, trong đó có sản phẩm sở hữu kích thước chỉ bằng chiếc thẻ tín dụng nhưng có dung lượng tới 400 mAh.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước