Samsung đã lặng lẽ làm một điều "khủng khiếp" mà rất ít người để ý

Thùy An-Thứ sáu, ngày 22/02/2019 17:00 GMT+7

VTV.vn - Dù có kiên trì đến đâu nhưng Samsung cũng sẽ không thể đi ngược lại xu thế.

Apple đi đầu trong xu thế loại bỏ cổng tai nghe 3.5mm trên các mẫu iPhone. Sony, Google rồi HTC… cũng đã làm điều này dù trước đó không ít những lời "chê bai" Apple được phát đi.

Thời gian qua, Samsung vẫn làm đẹp lòng rất nhiều các fan hâm mộ của mình bằng việc giữ lại cổng tai nghe trên các mẫu smartphone. Tuy nhiên không sớm gì muộn, điều này cũng sẽ thay đổi khi thời điểm hãng công nghệ Hàn Quốc khai tử cổng 3.5mm được dự đoán sẽ không còn xa.

Samsung đã lặng lẽ làm một điều khủng khiếp mà rất ít người để ý - Ảnh 1.

Galaxy Fold đẹp những không có cổng 3.5mm

Điều này đã thể hiện rõ trong sự kiện Unpacked cách đây ít ngày, khi mà người hâm mộ "ngất ngây" với điều kỳ diệu đến từ chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold, thì rất ít người nhận ra cổng 3.5mm không còn xuất hiện trên thiết bị này nữa.

Dù Samsung vẫn duy trì cổng 3.5 trên các phiên bản Galaxy S10. Tuy nhiên theo rất nhiều trang công nghệ, đây sẽ là lần cuối cổng kết nối này xuất hiện trên phiên bản Galaxy S series. Cổng 3.5mm có thể sẽ xuất hiện lần cuối trên mẫu Galaxy Note 10. Những hãy đừng sốc khi nó không còn trên mẫu Galaxy S11.

Samsung đã lặng lẽ làm một điều khủng khiếp mà rất ít người để ý - Ảnh 2.

Hãy tận hưởng cổng 3.5mm trên Galaxy S10 bởi rất có thể nó không còn xuất hiện trên Galaxy S11 thậm chí là Galaxy Note 10

Thêm một minh chứng cho dự đoán này chính là việc cũng trong sự kiện Unpacked, Samsung đã ra mắt mẫu tai nghe không dây Galaxy Buds. Giống như Apple, hãng công nghệ Hàn Quốc dường như cũng muốn hướng người dùng sang sử dụng tai nghe không dây thay vì tai nghe 3.5mm như trước.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước