Samsung: Galaxy Fold đã sẵn sàng "tấn công" thị trường!

Thùy An-Thứ năm, ngày 20/06/2019 10:21 GMT+7

VTV.vn - Đại diện của Samsung đầy lạc quan về sự ra mắt của Galaxy Fold song vẫn chưa thông tin về một thời điểm cụ thể.

Theo SamMobile, Phó Chủ tịch Samsung Kim Seong-cheol đã thông báo rằng các vấn đề liên quan đến màn hình của chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold đã được giải quyết và thiết bị đã sẵn để tung ra thị trường.

Song giống như những lần tuyên bố trước phát đi từ Samsung, ông Kim Seong-cheol cũng không công bố một thời điểm cụ thể cho ngày ra mắt Galaxy Fold.

Đáng chú ý, thông báo của ông Kim Seong-cheol đến khi mà trước đó vài ngày, trang Korea Herald cho biết rằng từ thời điểm lỡ hẹn ra mắt vào cuối tháng 4, Samsung không có bất cứ tiến triển nào trong việc khắc phục các lỗi của Galaxy Fold.

Samsung: Galaxy Fold đã sẵn sàng tấn công thị trường! - Ảnh 1.

Galaxy Fold có giá bán 1.980 USD

Cách đây ít ngày, rất nhiều trang công nghệ đã đồn đoán rằng Galaxy Fold sẽ được ra mắt cùng thời điểm với mẫu Galaxy Note 10. Tức chiếc smartphone có giá gần 2.000 USD sẽ chỉ có thể được bán ra vào tháng 8 tới đây.

Chưa rõ chính xác khi nào Galaxy Fold mới chính thức ra mắt, song chiếc smartphone này đã mất điểm khá khá trong mắt người dùng bởi sự chậm trễ của nó.

Vào ngày 14/6 vừa qua, sau BestBuy, nhà mạng AT&T đã hủy toàn toàn bộ đơn đặt trước Galaxy Fold và xin lỗi khách hàng bằng cách gửi phiếu quà tặng.

Đáng chú ý không chỉ Galaxy Fold, Huawei cũng đã hoãn ngày ra mắt mẫu smartphone màn hình gập của mình sang tháng 9, thay vì tháng 6 như dự kiến.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước