Samsung Galaxy S9: "Bom tấn" hóa "bom xịt"?

Thùy An-Thứ hai, ngày 12/03/2018 18:46 GMT+7

VTV.vn - Tin buồn cho Samsung khi theo thống kê, lượng hàng đặt trước mẫu smartphone siêu phẩm của hãng Galaxy S9 đã giảm 30% so với người tiền nhiệm S8 ngay tại sân nhà Hàn Quốc.

Truyền thông Hàn Quốc cho hay, lượng đặt hàng Galaxy S9 năm nay tại chính xứ sở kim chi đã giảm tới 30% so với mẫu tiền nhiệm S8.

Báo chí Hàn Quốc dẫn lời một số nguồn tin cho biết, chỉ có khoảng 180.000 đơn hàng đặt trước Galaxy S9 được thực hiện trong ngày Samsung bắt đầu nhận đặt "gạch" siêu phẩm này từ người dùng. So với con số năm ngoái của S8 là 260.000 đây chắc chắn là một bước thụt lùi.

Hiện nhà sản xuất điện thoại số 1 thế giới chưa công bố bất cứ một con số chính thức nào nhưng theo các chuyên gia phân tích, lượng bán ra của Galaxy S9 sẽ chỉ bằng từ 70-80% so với S8. Lý do bởi các nhiều người dùng cho rằng, Galaxy S9 không có đột phá gì so với Galaxy S8.

Galaxy S9 và S9+ đã được chính thức bán ra trên toàn cầu nhưng người dùng sẽ phải đợi đến ngày 16/3 mới có thể mua tại các cửa hàng. Tuy nhiên, nhà sản xuất Hàn Quốc nhấn mạnh, thời điểm này có thể sớm hơn tại một số quốc gia.


Galaxy S9 có thể mất tới... 50 giá trị ngay sau khi khởi động Galaxy S9 có thể mất tới... 50 giá trị ngay sau khi khởi động

VTV.vn - Những thống kê mới nhất cho thấy các mẫu điện thoại thông minh mất giá ra sao sau khi khởi động và Galaxy S9 cũng không phải là ngoại lệ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước