Samsung hoãn ra mắt Galaxy Fold tại Trung Quốc

Thùy An-Thứ hai, ngày 22/04/2019 06:16 GMT+7

VTV.vn - Có vẻ như các vấn đề liên quan đến chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold nghiêm trọng hơn so với dự kiến của Samsung.

Theo SamMobile, hãng công nghệ Hàn Quốc đã thông báo hoãn việc ra mắt Galaxy Fold tại Trung Quốc. Dựa vào các nguồn tin thân cận của SamMobile, lý do cho sự việc này đến từ những rắc rối địa điểm tổ chức. Tuy nhiên điều đáng chú ý là các hoạt động cho việc khởi động ra mắt Galaxy Fold tại Trung Quốc cũng đã bị trì hoãn hoặc hủy bỏ.

Không chỉ SamMobile, biên tập của Engadget là Richard Lai cũng viết trên Twitter cá nhân của mình rằng các sự kiện ra mắt tại Hong Kong và Thượng Hải diễn ra theo lịch trình vào thứ 3 và thứ 4 đã bị hoãn lại.

Samsung hoãn ra mắt Galaxy Fold tại Trung Quốc - Ảnh 1.

Galaxy Fold bị phản ánh mắc hàng loạt lỗi ngay trước thời điểm lên kệ tại nhiều thị trường

Những thông tin này đến không lâu khi qua một số bài test của các reviewer của nhiều trang công nghệ cho thấy Galaxy Fold gặp vấn đề nghiêm trọng chỉ sau vài ngày sử dụng. Galaxy Fold gặp những vấn đề liên quan đến bản lề, màn hình bị hỏng hay lớp phủ màng nhựa polyimide vô tình bị bóc ra khiến màn hình bị lỗi...

Smartphone giá gần 2.000 USD Galaxy Fold hỏng chỉ sau vài ngày sử dụng Smartphone giá gần 2.000 USD Galaxy Fold hỏng chỉ sau vài ngày sử dụng

VTV.vn - Bạn đang có ý định mua chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold? Hãy cân nhắc với khoản tiền gần 2.000 USD mà mình bỏ ra.

Sau những báo cáo nói trên, Samsung cho biết công ty này sẽ kiểm tra kỹ lưỡng để xác định nguyên nhân vấn đề. Tuy nhiên Samsung khẳng định vẫn tiếp tục kế hoạch đưa Galaxy Fold lên kệ vào ngày 26/4 tới tại Mỹ.

Khi bán ra, Galaxy Fold sẽ có giá bán 1.980 USD (gần 50 triệu đồng). Với mức giá này người dùng chắc chắn yêu cầu một sự hoàn hảo, không lỗi lầm nào đến từ Galaxy Fold.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước