Samsung mời người dùng iPhone trải nghiệm sản phẩm với giá 1 USD

Thu Ngà (dịch từ CNN)-Thứ tư, ngày 26/08/2015 14:18 GMT+7

VTV.vn - Theo chương trình mới được công bố của Samsung, người dùng iPhone chỉ cần 1 USD đã có thể sử dụng Note 5, S6 Edge+ trong 30 ngày.

Đây được xem là nỗ lực của hãng điện tử Hàn Quốc nhằm lôi kéo khách hàng của đối thủ Apple. Samsung cho biết, chương trình này sẽ diễn ra tại Mỹ và là một thử nghiệm quan trọng. Theo đó, khách hàng sẽ được dùng thử các sản phẩm Galaxy S6 Edge, Galaxy S6 Plus, và Galaxy Note 5 trong vòng 30 ngày.

Tất nhiên, để được dùng miễn phí, người dùng phải cam kết trả phí dịch vụ di động trong thời gian sử dụng và chịu trách nhiệm nếu máy bị hỏng hóc hoặc gặp sự cố. Nếu như không hài lòng với những siêu phẩm của Samsung và trung thành với Táo khuyết, người dùng hoàn toàn có thể trả lại cho hãng. Tuy nhiên, Samsung yêu cầu khách hàng phải đăng kí tham gia chương trình thông qua website của hãng bằng một chiếc iPhone. Vì vậy, những người sử dụng điện thoại chạy hệ điều hành Android sẽ không thể tham gia.

Chiến lược mới của Samsung được coi là khôn ngoan trước tình hình Apple đang cạnh tranh gay gắt. Dù vẫn tiếp tục dẫn đầu thị trường smartphone nói chung nhưng Samsung chưa thể yên tâm khi Apple đã nắm giữ thị trường Trung Quốc vốn thuộc về hãng này. Chiếc Galaxy S6 với kiểu dáng đẹp được cho là câu trả lời của Samsung trước sự bùng nổ của đối thủ nhưng vẫn chưa thể tạo nên cú hích mạnh mẽ. Với chiến lược mới, Samsung tham vọng lôi kéo người dùng iPhone và thay đổi suy nghĩ của họ về dòng sản phẩm mới của mình.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước