Samsung ra mắt smartphone màn hình gập Galaxy F vào ngày 20/2

Thùy An-Thứ ba, ngày 15/01/2019 15:22 GMT+7

VTV.vn - Ngày 20/2 tới, Samsung sẽ trình làng không phải 1 mà đến tận 2 "bom tấn" trong sự kiện Unpacked.

Cách đây ít ngày, Samsung đã thông báo chiếc Galaxy S10 sẽ được ra mắt vào ngày 20/2 trong sự kiện "Galaxy Unpacked 2019" được tổ chức tại San Francisco, Mỹ.

Tuy nhiên không dừng lại ở Galaxy S10, chiếc smartphone được xem là cách mạng của Samsung Galaxy F cũng được dự đoán sẽ ra mắt tại sự kiện này.

Tấm bảng quảng cáo lớn của Samsung ở Quảng trường Concorde tại Paris, Pháp, đi kèm dòng chữ bằng tiếng Hàn có nghĩa là "Mở ra tương lai" và "ngày 20 tháng 2" là căn cứ cho dự đoán về sự ra mắt của Galaxy F vào ngày 20/2.

Samsung ra mắt smartphone màn hình gập Galaxy F vào ngày 20/2 - Ảnh 1.

Quảng cáo lớn của Samsung ở Quảng trường Concorde tại Paris được cho là nói về Galaxy F

Tại hội nghị cho các nhà phát triển diễn ra vào cuối tháng 11 năm ngoái, Samsung đã ra mắt một thiết bị với màn hình gập được cho là Galaxy F. Tuy nhiên tại sự kiện, thiết bị này đã được Samsung hoàn toàn giữ bí mật về thống số kỹ thuật cũng như tên gọi.

"Bạn có thể không nhìn thấy, nhưng nó là tuyệt đẹp", Justin Denison, Giám đốc chiến lược và marketing của Samsung tại Mỹ cho biết.

Theo dự đoán, Galaxy F sẽ sở hữu bộ vi xử lý Snapdragon 855, RAM 12GB, ROM 1TB. Ngoài ra thiết bị sẽ có 3 camera ở mặt sau, kết hợp hai viên pin 2200mAh được đặt ở mỗi nửa của thiết bị…

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước