Sắp ra mắt smartphone có phần cứng "phá vỡ mọi giới hạn" cùng 12GB RAM

Theo Dân trí-Thứ ba, ngày 06/09/2016 23:11 GMT+7

VTV.vn - TRI sẽ giới thiệu một chiếc điện thoại có tên gọi Turing Phone Cadenza vào năm 2017 với một phần cứng "phá vỡ mọi giới hạn" mà một thiết bị di động có thể đạt được.

Không phải một tên tuổi lớn cũng như phổ biến trên thế giới, tuy nhiên hãng công nghệ Turing Robotics Industries (TRI) rất biết tự làm nổi bật chính mình, với mỗi một sản phẩm tung ra là một lần gây "sốc" trong giới công nghệ.

Theo thông tin mới nhận được, TRI sẽ giới thiệu một chiếc điện thoại có tên gọi Turing Phone Cadenza vào năm 2017 với một phần cứng "phá vỡ mọi giới hạn" mà một thiết bị di động có thể đạt được.

Cụ thể là máy sẽ được trang bị tới 2 chip xử lý Snapdragon 830 và 12GB RAM. Lý do cần tới 2 con chip CPU được tiết lộ là bởi chip Snapdragon 830 sẽ chỉ hỗ trợ tối đa 8GB RAM. Do đó chiếc Cadenza cần tới 2 bộ vi xử lý để tận dụng hết hiệu năng của bộ nhớ trong 12GB RAM.

Sắp ra mắt smartphone có phần cứng phá vỡ mọi giới hạn cùng 12GB RAM - Ảnh 1.

Thông số kỹ thuật bị rò rỉ của chiếc Turing Phone Cadenza

Bên cạnh đó, Turing Phone Cadenza sẽ có camera sau iMAX với độ phân giải 60MP hỗ trợ công nghệ Triplet Lens với khẩu độ f/1.2, camera selfie kép phía trước với độ phân giải 20MP mỗi chiếc, và mang đến khả năng chụp ảnh/quay video độ phân giải 6K. Để đáp ứng đòi hỏi về bộ nhớ, máy sẽ có 2 khe cắm thẻ nhớ, và hỗ trợ tối đa lên tới 1TB dung lượng.

Điều không tưởng tiếp theo là việc Turing Phone Cadenza sở hữu đến 4 khe cắm NanoSim, và có tới 2 thỏi pin bên trong: Một là pin lithium ion 1600mAh, và một pin sử dụng chất liệu graphene siêu dẫn 2400mAh.

Sắp ra mắt smartphone có phần cứng phá vỡ mọi giới hạn cùng 12GB RAM - Ảnh 2.

Hình ảnh Turing Phone - chiếc điện thoại được mệnh danh là bền nhất trên thế giới

Turing Robotics Industries (TRI) là hãng công nghệ mới khởi nghiệp có trụ sở tại San Francisco (Mỹ) và Thâm Quyến (Trung Quốc). Hồi tháng 5/2015, hãng đã giới thiệu chiếc điện thoại với tên gọi Turing Phone - mà theo lời quảng cáo là có độ bền còn cứng hơn thép và titan, đi kèm khả năng bảo mật "siêu hạng".

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước