Sẽ có phiên bản iPhone X màu vàng

Thùy An-Thứ năm, ngày 19/04/2018 18:14 GMT+7

VTV.vn - Những hình ảnh rò rỉ mới cho thấy sẽ có phiên bản iPhone X màu vàng trong thời gian tới.

Trang iDropNews đưa tin, theo những hình ảnh được Ủy ban Truyền thông Liên bang (The Federal Communications Commission) công bố dường như sẽ có một phiên bản iPhone X sắp ra mắt. Thông thường trước khi ra mắt một mẫu sản phẩm nào đó tại Mỹ, các nhà sản xuất thường phải cung cấp chi tiết về sản phẩm trước lên Ủy ban.

Sẽ có phiên bản iPhone X màu vàng - Ảnh 1.

Một phiên bản iPhone X màu vàng mới chuẩn bị được ra mắt?

Được gửi tới Ủy ban từ tháng 9 năm 2017, tài liệu này gồm một số hình ảnh của chiếc iPhone X được chụp từ nhiều góc độ và rõ ràng là có "chiếc áo" màu vàng. Đây là màu sắc rất giống với màu vàng của iPhone 8/8 Plus.

Dựa trên tài liệu hướng dẫn của FCC, có vẻ như bức ảnh này được chụp vài tháng trước khi iPhone X ra mắt vào tháng 9 năm ngoái. Theo các quy định về hướng dẫn bảo mật nên giờ những bức ảnh này mới được công bố.

Theo nhận định của các chuyên gia, có thể ban đầu Táo khuyết định phát hành cả bản iPhone X màu vàng nhưng do hạn chế về điều kiện sản xuất nên mới cho ra mắt hai phiên bản màu sắc là màu bạc và màu xám.

Chuyên gia phân tích của KGI Securities, Ming-Chi Kuo vào tháng 9 năm ngoái đã phỏng đoán, Apple đang gặp vấn đề về sản xuất với iPhone X màu vàng. Thực tế, Táo khuyết đã gặp khó khăn chung với việc sản xuất iPhone X. Bằng chứng là ở giai đoạn đầu nguồn cung khá hạn chế. Nhận thấy không thể duy trì được sản lượng bản màu vàng một cách bền vững nên công ty đã dừng việc phát hành phiên bản này lại.

Sẽ có phiên bản iPhone X màu vàng - Ảnh 2.

Mới đây, Apple đã trình làng phiên bản iPhone 8/8 Plus màu đỏ

Việc không xuất hiện iPhone X phiên bản màu đỏ giống iPhone 8/8 Plus khiến nhiều khá thất vọng. Tuy nhiên, nỗi thất vọng này có thể được bù đắp bởi một phiên bản màu vàng.

Theo tờ Otakara của Nhật Bản, Apple đang lên kế hoạch ra mắt phiên bản iPhone X màu vàng vào giữa năm nay để tăng doanh số vốn đã khá ảm đảm trong thời gian qua. Tờ này phỏng đoán thêm, thời gian cho chú dế này xuất hiện là sự kiện của các nhà phát triển WWDC 2018 vào tháng 6 tới.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước