Seagate ra mắt ổ cứng di động One Touch SSD & HDD mới

PV-Thứ hai, ngày 02/08/2021 16:56 GMT+7

VTV.vn- Seagate vừa chính thức ra mắt dòng ổ cứng di động Seagate One Touch SSD mới, với tốc độ lên tới 1,030 MB/s

Bên cạnh đó, Seagate cũng cập nhật dòng ổ cứng di động phổ thông mang tên One Touch HDD.

Theo Seagate, với tốc độ đọc/ghi tuần tự tối đa lên đến 1.030 MB/s1 và dung lượng lưu trữ lên đến 2TB, One Touch SSD là ổ cứng gắn ngoài hiệu suất cao, được tối ưu hóa để mang lại hiệu quả khi quản lý và sao lưu các tệp dữ liệu quan trọng.

Ổ cứng tương thích với các hệ điều hành Windows và Mac nhờ sử dụng định dạng exFAT. Ngoài ra, Seagate One Touch SSD cũng được tích hợp công nghệ USB-C với chuẩn kết nối USB 3.2 Gen 2 thế hệ mới, tương thích với các máy tính sử dụng USB-C và USB 3.0. One Touch SSD cũng tương thích với các thiết bị di động Android.

One Touch SSD có kích thước nhỏ gọn với 3 màu sắc đen, bạc hoặc xanh lam.

Trong khi đó, ổ cứng di động One Touch HDD cho phép người dùng lên lịch sao lưu hàng giờ, hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng để giữ tất cả các tệp dữ liệu ở một nơi an toàn. Sản phẩm bao gồm 5 màu sắc đen, bạc, xanh nhạt, đỏ và xám không gian, với dung lượng lên đến 5TB.

Cả hai dòng sản phẩm Seagate One Touch SSD và HDD đều được cung cấp dịch vụ phục hồi dữ liệu - Rescue Data Recovery Services2 giúp bảo vệ người dùng khỏi các sự cố bất ngờ như vào nước và rơi vỡ, cũng như chi phí sửa chữa cao và rủi ro về bảo mật thông tin. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước