Skype bị gỡ khỏi kho ứng dụng ở Trung Quốc

Viết Quân (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 23/11/2017 06:00 GMT+7

Ảnh minh họa: Reuters

VTV.vn - Ứng dụng nhắn tin và gọi điện qua Internet của hãng Microsoft mang tên Skype đã bị gỡ khỏi các kho ứng dụng ở Trung Quốc.

Theo Apple, hãng được Bộ Công an Trung Quốc thông báo về một số ứng dụng không tuân thủ luật pháp nước sở tại. Do đó, Apple sẽ gỡ bỏ các phần mềm mà cụ thể là phần mềm liên lạc bằng giọng nói thông qua Internet khỏi kho ứng dụng của mình ở Trung Quốc.

Trong khi đó, nhiều người dùng Trung Quốc xác nhận Skype đã không còn tồn tại trong kho ứng dụng Apple Store hoặc trên các trang web của hệ điều hành Android từ cuối tháng 10/2017. 

Theo BBC, hãng Microsoft đã đưa ra xác nhận rằng ứng dụng Skype tạm thời bị gỡ bỏ và công ty đang làm việc để khôi phục lại ứng dụng càng sớm càng tốt.

Trung Quốc liệt ứng dụng Skype vào danh sách đen Trung Quốc liệt ứng dụng Skype vào danh sách đen Ứng dụng Skype đạt 1 tỷ lượt tải xuống qua Android Ứng dụng Skype đạt 1 tỷ lượt tải xuống qua Android Ứng dụng Skype, WhatsApp sẽ phải tuân thủ luật an ninh mới của châu Âu Ứng dụng Skype, WhatsApp sẽ phải tuân thủ luật an ninh mới của châu Âu

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước