Skype đưa tính năng gọi điện nhóm lên thiết bị di động

Phan Tuấn (Dân trí)-Thứ năm, ngày 14/01/2016 20:00 GMT+7

VTV.vn - Nhân dịp kỷ niệm 10 năm ra mắt tính năng gọi video miễn phí, Skype đã công bố sẽ đưa tính năng gọi điện nhóm lên tất cả các nền tảng di động trong thời gian tới.

Tính năng gọi điện nhóm trên Skype hiện chỉ được phát hành trên PC và máy tính Mac. Công bố mới đây của Skype cho biết, trong thời gian tới các nền tảng gồm Android, iOS và Windows 10 mobile sẽ nhận được tính năng gọi điện miễn phí của hãng.

Đây là một thông tin khá tích cực dành cho người tiêu dùng. Bởi các ứng dụng OTT quen thuộc hiện nay vẫn chưa có tính năng gọi điện nhóm và tính năng gọi điện nhóm trên PC của Skype hiện đang được đánh giá rất cao.

Mặc dù vậy, hãng vẫn chưa công bố ngày phát hành chính thức phiên bản dành cho di động mà chỉ úp mở rằng trong những tuần tới đây. Skype cũng tạo ra một bảng đăng kí mới để khuyến khích những người dùng yêu thích của hãng đăng kí thông tin để nhận được trải nghiệm sớm.

Ngoài ra, theo chia sẻ của Skype, hiện hãng đang hỗ trợ trên 750 triệu người dùng ứng dụng này trên thiết bị di động (bao gồm cả tablet và điện thoại). Việc tung ra tính năng mới lần này sẽ giúp số người sử dụng ứng dụng tăng trưởng tốt hơn trong thời gian tới.

Người dùng có thể truy cập vào địa chỉ tại đây để đăng kí và nhận được bản cập nhật mới khi chính thức được tung ra.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước