Snapdragon Insiders - nơi gắn kết cộng đồng người hâm mộ dòng chip Snapdragon

P.V-Thứ năm, ngày 04/03/2021 20:41 GMT+7

VTV.vn - Qualcomm vừa chính thức giới thiệu chương trình Snapdragon Insiders, một cộng đồng dành cho người hâm mộ trên toàn cầu của Snapdragon.

Hàng nghìn người hâm mộ đã và đang thể hiện tình yêu với dòng chip Snapdragon, từ những game thủ cuồng nhiệt, những nhiếp ảnh gia đầy tâm huyết đến những tín đồ công nghệ chân chính. Với mong muốn tạo nên một cộng đồng toàn cầu cho những người hâm mộ, Qualcomm đã phát động chương trình mang tên Snapdragon Insiders.

Người dùng có thể tham gia cộng đồng Snapdragon Insiders bằng các tài khoản cá nhân hoặc công ty, tổ chức. Đến với cộng đồng này, các thành viên sẽ có thể tiếp cận với những nội dung từ các chuyên gia, nhà sáng tạo nội dung và các đối tác quan trọng của Qualcomm.

Cụ thể, các thành viên sẽ là những người đầu tiên nhận được các tin tức và cập nhật về các thiết bị mới được trang bị nền tảng Snapdragon, đủ điều kiện được nhận quà tặng cũng như có cơ hội được tham gia và trải nghiêm các hoạt động có "một không hai" để giúp định hình nên tương lai của Snapdragon.

Qualcomm nhấn mạnh, những thiết bị tốt nhất hiện nay trên thị trường đều sử dụng nền tảng công nghệ Snapdragon. Chương trình Snapdragon Insiders mở ra cơ hội mới để thể hiện sự hợp tác lâu dài giữa Qualcomm và các đối tác bằng những hình thức độc đáo và thú vị hơn như:

Trong một vài tháng tới, Qualcomm khẳng định sẽ nỗ lực phát triển cộng đồng Snapdragon Insiders.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước