Sony bất ngờ hoãn sự kiện giới thiệu game mới cho PlayStation 5

P.L-Thứ tư, ngày 03/06/2020 06:50 GMT+7

VTV.vn - Trong bối cảnh làn sóng biểu tình đang ngày càng leo thang tại Mỹ, Sony đã tuyên bố tạm hoãn sự kiện ra mắt game mới dành riêng cho dòng máy PlayStation 5 (PS5).

Dù chỉ còn ít ngày cho tới thời điểm được giới game thủ mong chờ, mới đây, Sony đã bất ngờ tuyên bố hoãn tổ chức sự kiện ra mắt game mới dành riêng cho PlayStation 5.

Sony bất ngờ hoãn sự kiện giới thiệu game mới cho PlayStation 5 - Ảnh 1.

Thông báo tạm hoãn sự kiện PS5 của Sony

"Chúng tôi đã quyết định hoãn sự kiện PlayStation 5 dự kiến tổ chức ngày 4/6. Chúng tôi hiểu rằng mọi game thủ trên toàn cầu đều đang rất háo hức để được chứng kiến những tựa game dành riêng cho PS5. Tuy nhiên, chúng tôi không nghĩ rằng đây là thời điểm thích hợp để tổ chức sự kiện. Và vì vậy, chúng tôi muốn hoãn lại sự kiện để cho những tiếng nói quan trọng hơn có thể được lắng nghe" - Sony thông báo trên các trang truyền thông.

Có thể thấy, việc Sony quyết định hoãn tổ chức sự kiện có liên quan đến làn sóng biểu tình tại Mỹ trong những ngày qua sau vụ việc một người da màu bị cảnh sát ghì chết tại thành phố Minneapolis, bang Minnesota, Mỹ. Giống như nhiều công ty phát triển game khác, Sony cũng lên tiếng ủng hộ phong trào Black Lives Matter, phản đối nạn phân biệt chủng tộc.

Sony bất ngờ hoãn sự kiện giới thiệu game mới cho PlayStation 5 - Ảnh 2.

Thông báo về sự kiện giới thiệu game dành cho PS5

Trước đó, công ty đã công bố sẽ tổ chức sự kiện này vào ngày 4/6 với nhiều kỳ vọng mang tới người dùng những ấn tượng về trải nghiệm game trên dòng máy PlayStation mới. Một số thông tin về PS5 cũng có thể sẽ được hé lộ tại sự kiện.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước