Sony sẽ ra mắt game PlayStation mới trên nền tảng di động đầu năm 2017

P.L (Dịch)-Thứ sáu, ngày 09/12/2016 07:41 GMT+7

Wild Arms là một trong những tựa game di động mới được Sony chuyển thể từ game trên hệ máy PlayStation

VTV.vn - Những tựa game đầu tiên được chuyển thể từ hệ máy PlayStation của Sony sẽ có mặt trên nền tảng di động vào mùa Xuân năm 2017.

Khoảng nửa năm trước, Sony đã tuyên bố sẽ mang một số tựa game trên hệ máy PlayStation sang nền tảng di động thông qua studio mới của công ty mang tên ForwardWorks. Tháng 11 vừa qua, một số báo cáo cho biết nhà sản xuất Nhật Bản có thể sẽ ra mắt những tựa game di động mới được chuyển thể từ game trên PlayStation hoặc những trò chơi sở hữu tên được nhượng quyền thương mại từ game trên hệ máy PlayStation vào ngày 7/12.

Tuy nhiên mới đây, Sony và ForwardWorks đã xác nhận lại những game đầu tiên được chuyển thể từ hệ máy PlayStation sang nền tảng di động sẽ được phát hành tại Nhật Bản bắt đầu từ mùa Xuân năm 2017. Những tựa game này bao gồm: Hot Shots Golf, Wild Arms, What Did I Do to Deserve This, My Lord? Arc the Lad.

Sony công bố kế hoạch làm mới các tựa game PlayStation trên nền tảng di động

Bên cạnh những trò chơi này, ForwardWorks cũng công bố các tựa game di động được phát triển dựa trên phiên bản game có sẵn của hệ máy PlayStation bao gồm: Rapper, Doko Demo IsshoBoku no Natsuyasumi.

Ngoài ra, ForwardWorks còn tiết lộ việc studio này hợp tác với hãng Square Enix nhằm phát hành một số tựa game di dộng khác và phối hợp với Nippon Ichi Software để phát triển tiếp series game Disgaea và Yomawari.

Hot Shots Golf sẽ sớm có mặt trên smartphone và máy tính bảng

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước