Sony trình làng Xperia Z5 phiên bản màu hồng

P.L (Dịch)-Thứ tư, ngày 13/01/2016 06:00 GMT+7

Dòng sản phẩm Xperia Z5 có thêm biến thể màu hồng

VTV.vn - Với việc bổ sung phiên bản màu hồng cho dòng sản phẩm Xperia Z5, Sony muốn người dùng có thêm sự lựa chọn để thể hiện cá tính của mình, đặc biệt là những khách hàng nữ.

Trước đó, Sony Mobile từng đăng tải trên Instagram về việc sắp ra mắt biến thể màu hồng của một mẫu sản phẩm. Mới đây, hãng đã chính thức ra bổ sung lựa chọn màu sắc mới cho dòng sản phẩm Xperia Z5, hướng tới đối tượng khách hàng là nữ giới. Theo Sony, việc ra mắt phiên bản màu hồng cho bộ 3 sản phẩm Xperia Z5 Compact, Xperia Z5Xperia Z5 Premium sẽ “mang tới khách hàng những cách thức mới để thể hiện phong cách của mình”.

Thực tế, Sony từng ra mắt phiên bản màu hồng của chiếc Xperia Z5 Compact trước đó. Tuy nhiên, theo Rikke Gertsen Constein, người phụ trách thiết kế của dự án, phiên bản màu trước đây của Xperia Z5 Compact là hồng da cam, trong khi đó, phiên bản màu hồng mới của dòng Xperia Z5 là màu hồng sẫm.

“Việc chọn màu sắc là một quá trình tỉ mỉ. Chất liệu của chiếc điện thoại, thiết kế của những đường cong và các cạnh đóng vai trò quan trọng và có sự tác động lớn tới việc quyết định màu sắc nào là phù hợp nhất trên thiết bị. Chúng tôi đã muốn thêm phiên bản màu hồng cho dòng Xperia Z5 từ những mẫu sản phẩm đầu tiên, tuy nhiên, việc phối màu để phù hợp với mặt kính và lớp vỏ nhôm của sản phẩm tốn khá nhiều thời gian.” - Rikke Gertsen Constein chia sẻ - “Chúng tôi đã nghiên cứu ở nhiều địa danh trên thế giới, nơi có những sắc hồng đẹp nhất, từ những màu tự nhiên cho tới màu hoa anh đào Sakura tại Nhật Bản và cả sắc hồng của bầu trời lúc hoàng hôn. Chúng tôi muốn màu sắc phải thật mạnh mẽ và hiện đại, trong đó, chất liệu của chiếc điện thoại đóng vai trò rất lớn. Tôi cảm thấy những gì mà chúng tôi đã đạt được với sắc hồng sẫm là sự tươi mới, đương thời và hiện đại trên chất liệu của dòng Xperia Z5”.

Xperia Z5 phiên bản màu hồng vẫn giữ nguyên cấu hình so với các phiên bản tiền nhiệm. Dự kiến, sản phẩm sẽ được phát hành vào tháng 2/2016. Bên cạnh biến thể màu hồng mới, Xperia Z5 còn có nhiều lựa chọn màu sắc khác như đen, trắng và xanh lá. Trong khi đó, Xperia Z5 Compact có các phiên bản màu đen, trắng, vàng và màu san hô. Phiên bản cao cấp nhất Xperia Z5 Premium trước đó chỉ sở hữu ba màu là đen, vàng và bạc.

Dưới đây là một số hình ảnh của sản phẩm:

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước