Spotify: John Legend và "All of me" gây bão trong mùa Valentine

Thùy An-Thứ năm, ngày 13/02/2020 06:15 GMT+7

VTV.vn-Với hơn 1.1 tỷ lượt stream, ca khúc "All of Me" của John Legend đứng đầu danh sách các bản tình ca trên Spotify toàn cầu nhân dịp Valentine.

Nhân dịp Valentine đang tới, Spotify đã cho công bố những thông tin thú vị về các ca khúc về tình yêu nổi bật nhất trên toàn cầu dành tặng cho các cặp đôi và những người yêu sự lãng mạn. 

Theo thống kê, dựa trên dữ liệu từ người nghe, Spotify cho hay: All of Me là ca khúc được thêm nhiều nhất vào các playlist (danh sách phát) chủ đề "tình yêu". Người dùng Spotify đã tạo hơn 75 triệu playlist có tiêu đề sử dụng từ "love" (tình yêu).

Đây cũng là lựa chọn bài hát hàng đầu cho cả nam và nữ trong các playlist có tiêu đề về ngày Valentine. All of Me được thêm vào hơn 29 triệu playlist.

Spotify: John Legend và All of me gây bão trong mùa Valentine - Ảnh 1.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2013, số lượt stream của ca khúc này tăng ít nhất 50% vào ngày Valentine mỗi năm, mạnh nhất vào năm 2017 với số lượt stream tăng 85%.

Nam ca sĩ John Legend chia sẻ với Spotify: "Sức ảnh hưởng của All of Me vẫn luôn khiến tôi bất ngờ và tạo cho tôi nhiều cảm hứng. Thật vinh dự khi biết sản phẩm của mình mang lại ý nghĩa lớn cho nhiều người đến thế".

Các fan trên Spotify đã dành rất nhiều tình cảm cho "Huyền thoại tình yêu" John Legend với việc giúp Conversations in the Dark - ca khúc mới ra mắt vào tháng trước của nam ca sĩ này đạt hơn 10 triệu lượt stream trên Spotify. Cũng theo John Legend, ca khúc này đã được thông qua sự đồng ý của vợ anh, người mẫu Chrissy Teigen.

Các playlist chủ đề Valentine

Âm nhạc chính là món quà lãng mạn nhất cho mỗi dịp Valentine. Nhiều người nghe nhạc hiện nay có xu hướng chia sẻ những playlist về ngày Valentine cho một nửa yêu thương của mình trên Spotify. Năm 2019, các playlist này được chia sẻ nhiều gấp đôi trong ngày 14 tháng 2 so với năm 2018.

Dựa trên thống kê, Spotify đã công bố danh sách top 10 bài hát xuất hiện nhiều nhất trong các playlist về ngày Valentine trên khắp thế giới. 

Spotify: John Legend và All of me gây bão trong mùa Valentine - Ảnh 2.

Các ca khúc xuất hiện nhiều nhất trong các playlist về ngày Valentine trên toàn cầu

1. "All of Me" - John Legend

2. "Thinking out Loud" - Ed Sheeran

3. "Just the Way You Are" - Bruno Mars

4. "I Will Always Love You" - Whitney Houston

5. "Can't Help Falling in Love" - Elvis Presley

6. "My Girl" - The Temptations

7. "Make You Feel My Love" - Adele

8. "Perfect" - Ed Sheeran

9. "I Don't Want to Miss a Thing - from "Armageddon" - Aerosmith

10. "I'm Yours" - Jason Mraz


TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước