“Thanh lọc công nghệ” - xu hướng mới tại triển lãm CES 2019

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 08/01/2019 19:21 GMT+7

VTV.vn - CES 2019, Triển lãm công nghệ tiêu dùng lớn nhất thế giới, xuất hiện một xu hướng mới, đó là giới thiệu những sản phẩm giúp người dùng bớt lệ thuộc vào công nghệ.

Những xu hướng công nghệ mới nhất đang được giới thiệu tại Triển lãm công nghệ tiêu dùng lớn nhất thế giới CES 2019 tại Las Vegas, Mỹ.

Rất nhiều người cảm thấy khó ngủ khi bị những tin nhắn, những thông báo làm phiền. Đó là lý do Công ty Seraphin có trụ sở ở New York cho ra mắt một thiết bị mang tên Seraphin Digital Detox Book. Trông giống như một cuốn sách, người dùng chỉ cần đặt điện thoại vào bên trong thiết bị này. Nó sẽ giúp giới hạn lượng thông báo và cũng như có thêm các tính năng bảo vệ sức khỏe.

Nếu bạn hay bị khó ngủ do bị điện thoại làm phiền thì máy đo Urgonight EEG sẽ rất hữu ích, một sản phẩm tới từ Pháp. Với thiết kế như một chiếc mũ, thiết bị này giúp người dùng thư giãn và dễ dàng chìm vào giấc ngủ. Hay một chiếc mặt nạ giúp người dùng ngủ sâu mà không bị làm phiền bởi ánh sáng xung quanh.

Triển lãm công nghệ CES 2019 sẽ kéo dài đến hết ngày 11/1. Ước tính, có khoảng 180.000 du khách sẽ tới trải nghiệm các sản phẩm công nghệ tại triển lãm năm nay.

Những sản phẩm sẽ định hình trào lưu tại CES 2019: Từ TV lắp ghép đến xe đi bộ Những sản phẩm sẽ định hình trào lưu tại CES 2019: Từ TV lắp ghép đến xe đi bộ

VTV.vn - Triển lãm điện tử tiêu dùng lớn nhất thế giới CES sắp khai mạc tại Las Vegas, Mỹ. CES năm nay dự kiến thu hút hơn 180.000 người tham dự từ 150 quốc gia.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước