Thêm hình ảnh DB11 của Aston Martin bị rò rỉ

Theo VOV-Chủ nhật, ngày 07/02/2016 14:52 GMT+7

VTV.vn - Aston Martin sẽ tung ra phiên bản 2017 DB11 để thay thế cho phiên bản DB9 trước đó tại triển lãm 2016 Geneva Motor Show ngày 1/3.

Tuy nhiên, một số hình ảnh của chiếc xe đã bị rò rỉ trực tuyến và tiết lộ thêm nhiều chi tiết của nó. Hai hình ảnh rò rỉ được tải lên trang web Autojunk của Hà Lan đến từ người dùng Autoblogger và dennisjuh95.

Hình ảnh bên ngoài của chiếc xe này được che giấu khá kín
Hình ảnh bên ngoài của chiếc xe này được che giấu khá kín

Trong khi một hình ảnh đăng tải cho thấy phần nội thất của xe trông khá giống với một phòng thu thì hình còn lại có vẻ như được thực hiện trong một trình diễn hình ảnh chính thức. Thực sự mọi người có thể thấy vui khi mà chiếc xe trông khá hiện đại với một số tính năng khá mới lạ đến từ phiên bản DB10, CC100 và DBX của Aston Martin trước đó.

Các DB11 là chiếc xe đầu tiên được dựa trên nền tảng mô-đun mới hứa hẹn giúp củng cố dòng sản phẩm tương lai của Aston Martin. Hãng cho biết nền tảng mới sẽ cho phép chiếc xe của mình đạt vị trí hàng đầu về thiết kế, hiệu suất và công nghệ.

Phần nội thất được cho là bên trong của DB11
Phần nội thất được cho là bên trong của DB11

Trong số các công nghệ mới, có thể kể đến động cơ 5,2 lít twin-turbocharged V12 đã được giới thiệu gần đây. Nó cũng đi kèm với một tùy chọn động cơ 4 lít twin-turbocharged V8 nguồn gốc đến từ Mercedes-AMG, cũng như một hệ thống thông tin giải trí tiên tiến có khả năng đến từ hãng Letv của Trung Quốc.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước