Thiết bị Windows 10 đáp ứng toàn diện nhu cầu người dùng

B.N-Thứ năm, ngày 17/12/2015 13:43 GMT+7

Microsoft Việt tổ chức sự kiện chia sẻ về giải pháp và thiết bị công nghệ tối ưu, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng trong nước và giới thiệu những thiết bị phù hợp với yêu cầu riêng của từng môi trường…

VTV.vn - Là hệ điều hành Windows an toàn nhất tới thời điểm hiện tại, Windows 10 được cung cấp như một dịch vụ và sẽ liên tục nhận những bản cập nhật tính năng và bảo mật mới...

Hệ điều hành Windows 10, ra mắt từ 29/7/2015 đã và đang tiếp tục được người dùng toàn cầu đón nhận nồng nhiệt thông qua con số hàng chục triệu lượt tải và cài đặt thành công Windows 10 chỉ trong quý đầu tiên ra mắt. Con số ấn tượng hơn 110 triệu thiết bị chạy Windows 10 có phần đóng góp lớn của hàng chục triệu bản Windows 10 cài đặt sẵn trên máy tính, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng mới xuất xưởng. Với những tính năng tối ưu như Microsoft Edge, OneDrive, nền tảng ứng dụng phổ quát,… Windows 10 đáp ứng xuất sắc mục tiêu đem lại cho người dùng khả năng làm việc hiệu quả trên mọi thiết bị, cộng tác dễ dàng với đồng nghiệp, đáp ứng tốt nhu cầu giải trí, hướng tới trải nghiệm cá nhân hơn nhưng vẫn hết sức thân thuộc với từng người dùng Windows.

Theo một khảo sát trên diện rộng tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương mới đây, hàng triệu các tổ chức trong khu vực châu Á Thái Bình Dương đang làm việc hợp tác và hiệu quả hơn nhờ dùng máy tính Windows kèm triển khai các giải pháp Office 365. Triển khai bộ giải pháp này, theo khảo sát, các doanh nghiệp có năng suất cao và hoàn toàn yên tâm về bài toán an toàn an ninh mạng - mối quan ngại lớn mà các tổ chức lo lắng khi chuyển dịch lên đám mây.

Cũng theo một khảo sát được thực hiện vào Q3/2015 bởi Microsoft tại châu Á Thái Bình Dương với hơn 5000 nhân sự làm việc tại các tổ chức trong khu vực, thì người dùng Việt Nam cũng như châu Á đang kỳ vọng cao vào thiết bị giúp họ năng động làm việc mọi nơi mọi lúc. Thống kê chỉ ra 5 dịch vụ trực tuyến được người dùng sử dụng nhiều nhất trong tổ chức của họ cho công việc bao gồm:

Châu Á Thái Bình Dương Việt Nam
Email (90%) Email (96%)
Các công cụ cộng tác tài liệu (65%) Các công cụ mạng xã hội (79%)
Các công cụ họp trực tuyến (62%) Các công cụ chia sẻ dữ liệu (79%)
Các công cụ chia sẻ dữ liệu (58%)

 

Các công cụ chia sẻ dữ liệu (73%)

 

Các công cụ mạng xã hội (58%) Các công cụ cộng tác tài liệu (70%)
   

Khi đăng ký sử dụng Office 365, khách hàng sẽ luôn được dùng bản Office cập nhật nhất, cụ thể thời điểm này là Office 2016. Office 2016 đưa ra các phiên bản mới của bộ Office desktop apps for Windows, bao gồm Word, PowerPoint, Excel, Outlook, OneNote, Project, Visio và Access. Ngoài ra, người dùng còn được sử dụng đầy đủ các ứng dụng trên toàn bộ các thiết bị, tổ hợp cùng những dịch vụ liên tục phát triển dành cho cả người tiêu dùng và doanh nghiệp như dịch vụ lưu trữ trực tuyến OneDrive, Skype for Business, Delve, Yammer và những tính năng bảo mật cấp độ doanh nghiệp.

Thông qua sự kiện, Microsoft và đối tác mong muốn chia sẻ tới khách hàng những thiết bị tối ưu, đa dạng về cấu hình, thiết kế, đáp ứng nhu cầu đa dạng cho người dùng dù họ sử dụng trong công tác học tập, giải trí, hay làm việc mọi nơi, mọi lúc.

Danh mục thiết bị tiêu biểu đón chào Giáng sinh và năm mới bao gồm hàng loạt các tên tuổi uy tín trong và ngoài nước như: Acer ES1 và E5; Asus Zenbook UX305FA, F45, E402MA; CinkTab; Dell Vostro; HP stream, HP 15 và HP Pavilion 14; laptop HP Probook; Lenovo Yoga 500; máy tính bảng Masscom;.. và Microsoft Lumia 950.

“Chuyển giao được những công nghệ toàn diện, thông qua những dịch vụ và công cụ tối ưu nhất, giúp người dùng nâng cao được hiệu quả công việc, sáng tạo hơn, học tập tốt hơn, có được những trải nghiệm giải trí tuyệt vời hơn.. là mục tiêu Microsoft luôn hướng đến. Kết hợp cùng các đối tác trong và ngoài nước, chúng tôi đã và tiếp tục nỗ lực đưa lại những sản phẩm tiêu biểu và tối ưu cho thị trường Việt.. Người dùng sẽ có cơ hội sở hữu những sản phẩm công nghệ hàng đầu với mức đầu tư hợp lý nhất để phục vụ cho những nhu cầu như làm việc, học tập hay giải trí”, ông Vũ Minh Trí, Tổng Giám đốc Microsoft Việt Nam chia sẻ.

TIN MỚI