Thoải mái sử dụng Internet wifi miễn phí tại chùa Hương

Theo VnMedia-Thứ hai, ngày 15/02/2016 20:00 GMT+7

VTV.vn - Với những nỗ lực của VNPT Hà Nội, mùa lễ hội Xuân Bính Thân năm nay, du khách được miễn phí sử dụng dịch vụ Internet wifi tại Chùa Hương.

Theo thông tin từ VNPT Hà Nội, để phục vụ mùa lễ hội chùa Hương chính thức khai hội ngày 13/2 (6 tháng Giêng năm Bính Thân), trong những ngày cuối năm Ất Mùi vừa qua, VNPT Hà Nội đã tích cực tiến hành lắp đặt hoàn thiện hệ thống cáp quang tốc độ cao để đáp ứng nhu cầu của du khách về dự lễ hội.

Hệ thống mạng wifi diện rộng chuyên dụng tại các khu vực công cộng, tuyến đường, điểm du lịch, di tích quốc gia… chắc chắn được nhiều người dân và du khách mong đợi. Thông qua hệ thống này, chính quyền và ngành chức năng có thể gửi những thông tin cần thiết và hữu ích đến người dân, du khách như thông tin về các điểm du lịch, hệ thống nhà hàng, khách sạn, lộ trình xe buýt điểm đi và đến….

Đặc biệt, VNPT Hà Nội đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người dân hiện nay là truy cập mạng Internet để tra cứu các thông tin Văn hóa - Kinh tế - Xã hội ở bất cứ thời gian, địa điểm nào. Việc trang bị hệ thống mạng của VNPT Hà Nội tại khu vực Chùa Hương sẽ góp phần nâng cao chất lượng phục vụ, phù hợp với nhu cầu sinh hoạt văn hóa, tôn giáo, tín ngưỡng của khách thập phương về lễ Phật và trảy hội.

Được biết, mùa lễ hội Chùa Hương năm nay có một số điểm mới so với năm 2015: ngoài việc cung cấp wifi miễn phí cho du khách, còn có trợ giá vé xe buýt từ bến xe Mỹ Đình về chùa Hương; BQL cũng quy hoạch gần 320 điểm bán hàng dịch vụ bảo đảm văn minh, trật tự, vệ sinh phục vụ du khách trảy hội…

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước