Tim Cook: Apple không thể hạnh phúc hơn với iPhone 11

Thùy An-Thứ tư, ngày 02/10/2019 17:02 GMT+7

VTV.vn - Theo CEO của Apple, doanh số bán của dòng iPhone 11 đang có sự khởi đầu rất mạnh mẽ.

Bên lề chuyến làm việc tại châu Âu, CEO Tim Cook đã có cuộc phỏng vấn với tờ nhật báo Bild (Đức). Tại đây, Tim Cook nhấn mạnh Apple đang không thể hạnh phúc hơn với việc ra mắt iPhone 11. Tuy nhiên Tim Cook đã không tiết lộ bất cứ số liệu bán hàng nào của dòng iPhone 11. Phải đến 30/10 tới đây, khi mà Apple công bố báo cáo tài chính thì mới có thể kiểm chứng tuyên bố từ Tim Cook.

Song tuyên bố đầy lạc quan từ Tim Cook đã ngay lập tức thúc đẩy giá cổ phiếu của các nhà cung ứng của Apple. Cụ thể, cổ phiếu của nhà sản xuất chip Đức Siltronic tăng 3%, trong khi các công ty bán dẫn Infineon, ASML và STMicro tăng khoảng 1%.

Tim Cook: Apple không thể hạnh phúc hơn với iPhone 11 - Ảnh 1.

Mới bán ra được hơn 10 ngày song những tín hiệu hết sức tích cực đã đến với iPhone 11

Có lý do để mà tin vào tuyên bố của Tim Cook khi mà trước đó ngân hàng JP Morgan đã nâng doanh số bán iPhone dự kiến từ này cho đến cuối năm. Theo JP Morgan, trong quý III, doanh số bán iPhone 11 sẽ tăng thêm khoảng 1 triệu máy so với dự kiến trước đó. Cùng với đó là doanh số bán tăng thêm 3 triệu chiếc trong quý cuối cùng của năm 2019.

Không chỉ dòng iPhone 11, JP Morgan cũng cho thấy sự lạc quan với dòng sản phẩm iPhone 5G dự kiến được Apple ra mắt vào năm 2020. Theo ngân hàng nay, Apple sẽ bán được 198 triệu chiếc iPhone 5G trong khoảng thời gian từ tháng 9/2020 – hết năm 2021.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước